Hướng dẫn liên kết Ví MoMo với ngân hàng ACB nhận ngay quà tặng

Tin vui cho các bạn đang sử dụng tài khoản ngân hàng Á châu ( ACB ), hiện tại các bạn đã có thể đăng ký MoMo và tiến hành liên kết với tài khoản ngân hàng ACB đang sử dụng, từ đó có thể thực hiện Nạp/Rút, Chuyển/Nhận tiền, sử dụng các tính năng mua sắm, thanh toán gần 200 dịch vụ nhanh chóng trên smartphone.

 width=

Trong lần hợp tác này, MoMo triển khai chương trình khuyến mãi “chia sẻ MoMo – nhận liền tay 100.000đ mỗi người” dành riêng cho tài khoản ACB Online. Trước tiên bạn cần liên kết MoMo với ACB như sau:

Các bước liên kết ví MoMo với ngân hàng ACB

 • Bước 1: Tải và đăng ký tài khoản MoMo bằng số điện thoại SMS banking của ACB
 • Bước 2: Đăng nhập vào MoMo, ở mục ưu đãi nhập mã khuyến mãi “01222456153” và bấm áp dụng
 • Bước 3: Vào mục liên kết tài khoản, chọn ngân hàng ACB
 • Bước 4: Đăng nhập ACB online, chọn đăng ký liên kết ví -> Nhập đầy đủ thông tin liên kết
 • Bước 5: Nhập mã OTP để xác nhậc -> “đồng ý”, đến đây bạn nhận được thông báo kết quả liên kết MoMo thành công. Để nhận quà tặng bạn phát sinh giao dịch đầu tiên bằng cách nạp tối thiểu 10.000đ vào ví MoMo.

Sau khi hoàn thành 5 bước trên bạn được MoMo tặng 3 Voucher trị giá 100.000đ để thanh toán các dịch vụ có trên MoMo. Đồng thời bạn đã có thể tham gia chương trình “chia sẻ MoMo – nhận liền tay 100.000đ mỗi người” bằng cách hướng dẫn bạn bè của mình thực hiện các bước liên kết và Nạp tiền vào Ví/Thanh toán hóa đơn từ nguồn ACB  như trên.

Xem thêm:   Hướng dẫn liên kết Ví MoMo với ngân hàng Vietinbank

Hoàn tất đúng tuần tự cả 2 sẽ nhận ngay 100.000Đ/mỗi người. Trong đó,100.000đ đồng tặng người giới thiệu là tiền mặt chuyển thẳng vào tài khoản Ví; 100.000Đ của người được giới thiệu là thẻ quà tặng dùng để nạp tiền điện thoại cho tất cả các nhà mạng trên Ví điện tử MoMo.

* Một số lưu ý:

 • Tài khoản Ví MoMo của khách hàng phải chưa từng liên kết với tài khoản Ngân hàng nào trước đó.
 • Tài khoản Ngân hàng của khách hàng phải chưa từng được liên kết với tài khoản Ví MoMo nào trước đó.
 • Mỗi khách hàng chỉ được nhân thưởng tối đa 01 lần (1 lượt nhận thưởng/1 ví/1 CMND/1 tài khoản Ngân hàng).
 • Thời hạn sử dụng Thẻ quà tặng: 30 ngày kể từ ngày Khách hàng nhận được Thẻ quà tặng. Thẻ quà tặng không được cho/tặng và không có giá trị chuyển đổi thành tiền mặt.
 • Thẻ quà tặng chị được một lần trên Ví MoMo. Nếu giá trị giao dịch thấp hơn giá trị quà tặng, số tiền thừa sẽ không được hoàn lại.
 • Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng ứng dụng Ví MoMo, không áp dụng với khách hàng sử dụng ứng dụng MoMo Điểm Giao Dịch, sim Mload, hoặc website, hoặc điện thoại, máy tính bảng không có sim trong máy, hoặc sử dụng các phần mềm giả lập Android trên máy tính.

Xem thêm:

Rate this post