Để giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về thiết bị Samsung mà chúng ta đang sử dụng, cách check ngày sản xuất Samsung, kiểm tra ngày sản xuất Samsung sẽ là một thủ thuật mà bạn có thể lựa chọn sử dụng, tuy nhiên hãy cùng wikimobi.vn tìm hiểu các bước thực hiện kiểm tra ngày sản xuất Samsung này nhé.

Trước đó chúng ta cùng nhau tìm hiểu các thủ thuật tìm hiểu thông tin thiết bị như xem cấu hình Samsung, check phần cứng, hệ thống, nhiệt độ điện thoại, bên cạnh những thao tác xem cấu hình Samsung này wikimobi.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn thực hiện các thao tác check ngày sản xuất Samsung, kiểm tra ngày sản xuất Samsung để bạn hiểu rõ hơn về thiết bị Samsung mà mình đang sử dụng nhé.

Hướng dẫn Check ngày sản xuất Samsung, kiểm tra ngày sản xuất Samsung

Để thực hiện cách kiểm tra, check ngày sản xuất Samsung đầu tiên chúng ta cần phải biết được số imei thiết bị bằng cách kiểm tra imei Samsung.

1. Cách kiểm tra, check imei Samsung

Để thực hiện cách kiểm tra, check imei Samsung nhanh chóng chúng ta thao tác như sau:

Đầu tiên các bạn truy cập vào trình Gọi điện trên thiết bị và nhập mã *#06# như hình dưới.

Tiếp đó ngay lập tức trên màn hình thiết bị Samsung sẽ xuất hiện thông tin về dãy số IMEI trên thiết bị cũng như Serial Number, như vậy chúng ta vừa kiểm tra, check imei Samsung thành công.

2. Cách check ngày sản xuất Samsung

Để thực hiện cách kiểm tra ngày sản xuất Samsung chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ trang web hỗ trợ check ngày sản xuất Samsung https://www.imei.info/

Bước 2 : Sau khi bạn đã thực hiện đăng nhập thành công địa chỉ trang web trên, chúng ta ấn chọn mục Đăng nhập để tiến hành đăng nhập vào trang web.

Website hỗ trợ check ngày sản xuất Samsung hỗ trợ người dùng 3 kiểu đăng nhập khác nhau là tài khoản, qua Facebook và qua Goole. Tại ví dụ này wikimobi.vn lựa chọn đăng nhập qua Google .

Bước 3 : Sau khi tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Google thành công, để check ngày sản xuất Samsung chúng ta ấn chọn I’m not a robot để xác nhận quá trình kiểm tra thông tin điện thoại Samsung.

Bước 4 : Quá trình này hoàn tất các bạn tiến hành nhập mã IMEI trên Samsung vừa lấy được để có thể kiểm tra ngày sản xuất Samsung.

Lưu ý : Khi các bạn chưa nhập đúng mã IMEI thiết bị chương trình sẽ hiển thị dòng thông báo IMEI không trùng ở trên, vì vậy các bạn cần phải nhập thật chính xác dãy số IMEI thiết bị

Bước 5 : Ngay lập tức hệ thống sẽ kiểm tra và hiển thị kết quả như hình dưới, tiếp đó để check ngày sản xuất Samsung chúng ta ấn chọn mục WARRANTY ở phía dưới hình ảnh thiết bị.

Bước 6 : Hệ thống sẽ thay đổi giao diện một lần nữa, tại đây chúng ta tiếp tục nhập mã số Serial mà chúng ta vừa có được ở bước kiểm tra, check imei Samsung ở trên.

Sau đó ấn chọn Check Samsung Phone Details để kiểm tra, check ngày sản xuất Samsung.

Bước 7 : Sau đó chúng ta sẽ thấy một bảng thông tin khác về thiết bị sẽ xuất hiện với các thông tin như:

Mẫu: Model

Số serial : Serial Number

Phân khúc : Division

Nơi sản xuất : Production Location

Dòng sản xuất/Dây chuyền sản xuất : Manufacture line

Thời gian sản xuất : Production month

Bảo hành nhà máy đến : Factory warranty till

Và tại phần Thời gian sản xuất: Production month chúng ta đã biết được thiết bị Samsung của chúng ta được sản xuất vào thời gian tháng 6 năm 2015.

Như vậy chúng ta đã vừa thực hiện xong các bước kiểm tra, check ngày sản xuất Samsung, hy vọng các bạn cũng đã thực hiện các bước kiểm tra ngày sản xuất Samsung mà mình đang sử dụng và hiểu rõ hơn về thiết bị Samsung cũ, mới sử dụng của mình rồi.

Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể kiểm tra bảo hành Samsung từ trong bài viết check ngày sản xuất Samsung ở trên với mục Bảo hành nhà máy đến: Factory warranty till đã được hướng dẫn ở bước trên, tại đó các bạn có thể Kiểm tra bảo hành Samsungdễ dàng, đặc biệt với các thiết bị Samsung xách tay.

Xem thêm: Điện thoại vivo là của nước nào? dùng có tốt không