Hướng dẫn đổi số điện thoại cho Ví MoMo

Bên cạnh các biện pháp bảo mật tài khoản Momo mà wikimobi.vn đã tìm hiểu cùng với các bạn như đổi mật khẩu Momo trên điện thoại, thì việc đổi số điện thoại Momo là một trong những tính năng được nhiều người quan tâm hiện nay, nhưng liệu tính năng này có thực hiện được hay không thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

doi so dien thoai momo

Hướng dẫn đổi số điện thoại Momo trên điện thoại

Hiện nay người dùng chưa thể có thể thực hiện việc đổi số điện thoại Momo từ số cũ sang số mới mà vẫn giữ nguyên tài khoản cũ . Theo như những 9Mobi.vn cập nhật được thì mỗi số điện thoại là một số tài khoản khác nhau. Vì vậy bạn chỉ có thể thực hiện đổi số điện thoại Momo đăng nhập vào ứng dụng chứ không thể thay được số điện thoại đã đăng ký tài khoản trước đó.

* Cách đổi số điện thoại Momo

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Momo, tại giao diện chính của ứng dụng này các bạn sẽ lựa chọn biểu tượng Ví của tôi như hình dưới.

doi so dien thoai momo 2

Kế tiếp các bạn sẽ lựa chọn mục Cài đặt từ góc trên tay phải màn hình để thực hiện cách đổi số điện thoại Momo.

Bước 2 : Sau đó các bạn sẽ tiếp tục thực hiện lựa chọn mục Đổi số điện thoại để thực hiện điều này.

doi so dien thoai momo 3

Lúc này chương trình ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn thực hiện cách đổi số điện thoại Momo và đăng xuất tài khoản mà bạn đã đăng nhập trước đó, ấn chọn mục Đồng ý .

Xem thêm:   Hướng dẫn để xóa tài khoản MoMo

Bước 3 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành đăng xuất tài khoản Momo của bạn, và bạn đã có thể đổi số điện thoại Momo trên điện thoại của mình rồi.

doi so dien thoai momo 4

Trong trường hợp số điện thoại của bạn chưa đăng ký hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn thực hiện đăng ký dịch vụ này không, các bạn ấn chọn Tiếp tục và làm theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình đăng ký này.

* Lưu ý khi đổi số điện thoại Momo

Cùng một ứng dụng ví Momo trên một thiết bị di động, bạn có thể thay đổi tối đa là 3 số điện thoại khác nhau trong 1 tháng. Khi bạn đã thay đổi quá 3 số điện thoại ví Momo, hệ thống sẽ tự động tạm khoá ví Momo của bạn và đầu tháng sau sẽ mở lại để bạn tiếp tục sử dụng.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề đổi số điện thoại Momo, cách thực hiện cũng như những lưu ý khi bạn sử dụng tính năng này. Nếu như bạn có điều gì thắc mắc liên quan tới thủ thuật này, hãy để lại bình luận phía cuối bài viết để wikimobi.vn giúp bạn giải đáp các thắc mắc của bạn liên quan tới quá trình sử dụng ứng dụng hữu ích này.

Bên cạnh đó nếu như bạn không còn sử dụng tài khoản Momo trên một số điện thoại bất kỳ, các bạn có thực hiện cách xóa tài khoản Momo trên điện thoại đã được momovidientu cập nhật trước đó để bạn tránh bị nhầm lẫn, ảnh hưởng tới quá trình thanh toán sử dụng Momo của bạn.

Rate this post