Chụp màn hình Samsung S7 và S7 EDGE không có nhiều khác biệt so với cách chụp màn hình Samsung nói chung mà chúng tôi đã hướng dẫn trước đó, tuy nhiên nếu bạn đọc chưa nắm rõ các bước có thể tham khảo nội dung dưới đây.

Chụp màn hình điện thoại là cách nhanh nhất giúp chúng ta có được một bức ảnh từ màn hình điện thoại mà không cần phải dùng thêm máy ảnh, điện thoại khác chụp… đặc biệt ảnh chụp cũng rất nét và chi tiết.

HƯỚNG DẪN CHỤP MÀN HÌNH SAMSUNG S7 VÀ S7 EGDE

Để có thể chụp màn hình Samsung S7 và S7 EDGE chúng ta có các cách sau:

Cách 1: Chụp màn hình Samsung S7 và S7 EDGE bằng phím cứng trên thiết bị

Samsung S7 và S7 EDGE là 2 trong số những mẫu điện thoại thông minh được cao cấp mà không phải ai cũng có cơ hội sở hữu. Trong bài viết trước đó chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách fix lỗi 3G Galaxy S7 thông qua một số biện pháp đơn giản có thể thực hiện ngay tại nhà, vậy việc  chụp màn hình Samsung S7 có khó không ?

Để chụp màn hình Samsung S7 và S7 EDGE bạn đọc nhấn đồng thời tổ hợp phím Home + nút Power cho tới khi điện thoại rung lên hoặc nháy màn hình là được.

Cách 2: Chụp màn hình Samsung S7 và S7 EDGE bằng cách Vuốt lòng bàn tay để chụp

Để có thể thực hiện cách chụp màn hình S7 và S7 EDGE này chúng ta cần phải kích hoạt tính năng Vuốt lòng bàn tay để chụp trước đã:

Bước 1: Tìm biểu tượng Cài đặt trong danh sách ứng dụng và truy cập phần Cài đặt:

Bước 2: Tìm đến phần Tính năng nâng cao trong phần Cài đặt (1)

Sau đó người sử dụng tìm kiếm phần Vuốt lòng bàn tay để chụp (2), kiểm tra xem tính năng này đã được kích hoạt hay chưa, nếu chưa, người sử dụng cần chạm vào phần được bôi sáng để kích hoạt (3)

Kích hoạt tính năng hoàn tất, người sử dụng có thể sử dụng tính năng này bằng cách vuốt tay như hình dưới đây.

(Lưu ý rằng cạnh bàn tay cần tiếp xúc với màn hình)

Sau khi chụp xong ảnh sẽ được lưu ở Picture/Screenshots trong bộ nhớ máy. Trên đây wikimobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách chụp màn hình Samsung S7, nếu đang sử dụng iPhone có thể tham khảo thêm hướng dẫn chụp màn hình iPhone mà chúng tôi thực hiện trước đó. Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết !

Xem thêm: Đánh giá nhanh điện thoại Samsung Galaxy S7 Active