Hướng dẫn chi tiết cách lưu ảnh trên Instagram về điện thoại

Cách lưu ảnh trên Instagram như thế nào có lẽ là câu hỏi gây tò mò đối với rất nhiều bạn trẻ đang sử dụng ứng dụng này. Instagram là mạng xã hội chia sẻ các hình ảnh đẹp và video hay với số lượng cực lớn, nhưng lại không cho phép người dùng lưu ảnh lại.

Vậy có cách nào khác để lưu ảnh về máy không? Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn cách lưu ảnh từ Instagram về điện thoại vô cùng đơn giản.

Khái niệm về Instagram và những điểm thu hút người dùng

Instagram là ứng dụng chia sẻ hình ảnh, video miễn phí phổ biến nhất trên thế giới. Ứng dụng hoạt động được trên nhiều nền tảng như iOS, Android, Windows Phone,… và được Facebook mua lại vào năm 2012. Instagram có tốc độ phát triển rất đáng kinh ngạc trong những năm gần đây. Với hơn 1 tỷ người dùng mỗi tháng, số người theo dõi cao hơn 58 lần so với Facebook đã chứng minh được điều đó.

Những điểm khiến Instagram thu hút nhiều người tham gia:

– Không chỉ đơn giản là nơi lưu trữ mà Instagram còn tích hợp tính năng chỉnh sửa hình ảnh, video với rất nhiều hiệu ứng đa dạng và chuyên nghiệp.

– Ứng dụng này cũng là nơi xây dựng cộng đồng và thương hiệu cá nhân vô cùng tốt.

– Instagram được đánh giá là tôn trọng tính riêng tư hơn rất nhiều so với Facebook, khi người dùng có thể cài đặt quyền xem cho những hình ảnh, video của mình.

– Không có các thông tin rác, spam quảng cáo như các mạng xã hội khác vì ứng dụng này chủ yếu là nơi chia sẻ những khoảnh khắc đẹp mà thôi.

– Cách thức sử dụng của Instagram cũng rất đơn giản nên tiếp cận được nhiều đối tượng hơn.

Ngoài ra, Instagram cũng tích hợp các tính năng mang tính thời đại như livestream, trò chuyện, call video cho người dùng.

Các cách lưu ảnh trên Instagram về điện thoại nhanh và đơn giản nhất

Làm sao để lưu ảnh trên Instagram? có lẽ là câu hỏi khó với rất nhiều người sử dụng mạng xã hội này. Bởi lẽ Instagram luôn đề cao tính bảo mật riêng tư cho người dùng của họ. Nhưng nếu gặp một bức ảnh đẹp khiến bạn không kiềm được mà muốn lưu ảnh trên Instagram về điện thoại thì có thể áp dụng những cách sau đây.

Xem thêm:   Top chiếc smartphone sẽ được ra mắt trong tháng 10 này

Lưu ảnh trên Instagram về máy mà không cần bất kỳ ứng dụng nào

cách lưu ảnh trên instagram
Cách lưu ảnh Instagram về qua mục ghi chú của điện thoại

Đây là phương pháp tải ảnh phù hợp với nhiều dòng máy và người dùng không cần phải sử dụng thêm phần mềm hỗ trợ nào. Các bước thực hiện của cách lưu ảnh trên Instagram này như sau:

– Bước 1: Mở ứng dụng Instagram và chọn vào hình ảnh bạn muốn lưu về.

– Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm góc bên phải phía trên cùng của ảnh và chọn vào Sao chép liên kết (Copy link).

– Bước 3: Mở trình duyệt web lên và dán liên kết ảnh vừa mới sao chép từ Instagram vào. Sau khi màn hình hiện ra đúng bức ảnh mà bạn muốn lưu thì bạn nhấn và giữ, rồi tiếp tục chọn Sao chép.

– Bước 4: Mở ghi chú trên điện thoại, nhấn giữ trên màn hình sau đó chọn vào Dán (Paste). Bức ảnh muốn tải về sẽ hiện lên chọn Lưu bản sao, cuối cùng nhấn Lưu về máy.

Cách lưu ảnh trên Instagram qua ứng dụng Fastsave

cách lưu ảnh trên instagram
Fastsave là ứng dụng hỗ trợ tải ảnh từ Instagram về máy

Ứng dụng Fastsave for Instagram phù hợp với cả thiết bị Android và iOS lại hoàn toàn miễn phí nên được rất nhiều người sử dụng khi muốn tải ảnh, video từ Instagram về. Các bước thực hiện tải ảnh bằng Fastsave for Instagram mà người dùng cần tuân theo như sau:

– Bước 1: Tải ứng dụng Fastsave for Instagram thông qua cửa hàng Google Play hoặc App Store rồi mở và kích hoạt bằng cách gạt sang nút xanh.

– Bước 2: Nhấn chọn Open Instagram trên giao diện, rồi chọn vào Có để tiếp tục.

– Bước 3: Khi đã mở Instagram và tìm được ảnh muốn lưu, chọn vào dấu 3 chấm, sau đó chọn Sao chép liên kết (copy link).

– Bước 4: Lúc này bạn trở về ứng dụng Fastsave sẽ thấy ảnh mình vừa copy cùng với nút màu vàng, nhấn vào nút đó để tải thành công ảnh về điện thoại.

Cách lưu ảnh trên Instagram về máy qua web Instagram Saver

Đối với cách lưu ảnh trên Instagram về thư viện, người sử dụng sẽ không cần lo lắng việc chất lượng ảnh bị thay đổi. Các bước làm trong cách này cũng rất dễ thao tác, cụ thể như sau:

Xem thêm:   iPhone gọi không nghe được và một số cách giải quyết đơn giản

– Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại, chọn vào ảnh cần lưu và sao chép liên kết bằng cách nhấn vào dấu 3 chấm trên cùng bên phải rồi click vào Copy link.

– Bước 2: Truy cập vào trang web https://Instagram save.xyz/ thông qua trình duyệt web và Paste (dán) đường link vừa copy vào ô trắng.

– Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ tự tìm và hiển thị bức ảnh bạn đang muốn tải. Khi ảnh xuất hiện ở một tab mới, tiếp tục chọn vào dấu 3 chấm sau đó lưu ảnh về là được.

Tải ảnh trên Instagram về điện thoại từ trang igram.io

cách lưu ảnh trên instagram
Lưu ảnh trên Instagram thông qua web igram.io cực đơn giản

Đây cũng là một trong những cách lưu ảnh trên Instagram về điện thoại bằng trình duyệt web rất nhanh chóng. Không những thế, người sử dụng còn có thể chọn được dung lượng ảnh và kích thước theo đúng ý muốn tải về.

– Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại và tìm ảnh muốn lưu, rồi Sao chép liên kết giống như các cách ở trên.

– Bước 2: Truy cập igram.io từ bất kỳ trình duyệt web nào sẵn có trên điện thoại, rồi dán liên kết này vào.

– Bước 3: Nhấn chọn vào Download, lựa chọn kích thước thích hợp và click.

– Bước 4: Nhấn giữ hình ảnh và chọn vào Lưu hình ảnh là thành công.

Cách lưu ảnh trên Instagram  thông qua web keeppost.com

Nếu bạn không thể thực hiện việc lưu ảnh về thông qua các trang web trên thì có thể thử với keeppost.com.

– Bước 1: Sao chép đường link ảnh Instagram giống như các cách ở trên, sau đó truy cập vào trang web https://keeppost.com/.

– Bước 2: Dán liên kết link vào ô trống và nhấn nút Download, đợi hệ thống tìm kiếm và định dạng hình ảnh.

– Bước 3: Sau khi web đã nhận dạng ảnh thì nhấn vào Download image phía dưới nút Download.

– Bước 4: Hình ảnh bạn muốn lưu sẽ xuất hiện tại đây, nhấn và giữ ảnh rồi chọn vào Lưu hình ảnh là thành công tải ảnh về.

Bạn đã thao tác thành công cách lưu ảnh trên Instagram về điện thoại nhanh, dễ thực hiện được chia sẻ ở trên chưa? Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm được nhiều bí kíp và mẹo hay công nghệ trên Wikimobi Kinh Nghiệm. Hãy truy cập Wikimobi Kinh Nghiệm để học hỏi và áp dụng trong cuộc sống, công việc thêm thuận lợi. 

Rate this post