Hướng dẫn check Imei điện thoại LG

Đã bao giờ bạn tự hỏi liệu điện thoại LG của mình có chính hãng hay không? Bạn cũng sẽ băn khoăn về thời điểm điện thoại được sản xuất? Câu trả lời sẽ được hé mở một phần khi bạn thực hiện check imei LG của mình.

Bài viết liên quan:

Việc kiểm tra IMEI nhìn chung không phức tạp nó có thể “làm khó” bạn những bước đầu tiên, lần đầu thực hiện mà thôi; trong bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách check imei Zenfone vậy làm thế nào để thực hiện trên smartphone LG ?

HƯỚNG DẪN CHECK IMEI ĐIỆN THOẠI LG BẰNG ỨNG DỤNG LG PHONE FROM

Để check IMEI LG chúng ta có thể sử dụng ứng dụng LG Phone From cho Android – công cụ đơn giản nhưng sẽ cho người dùng biết mọi thông tin về điện thoại LG của bạn sẽ được tìm kiếm chính xác.

– Download LG Phone From cho Android: LG Phone From cho Android

LG Phone From for Android đặc biệt hữu ích khi bạn mua một chiếc điện thoại đã qua sử dụng. Bạn được cung cấp rất nhiều thông tin như số serial, nhà sản xuất và ngày ra mắt, nhà mạng và thậm chí là màu sắc của điện thoại.

Xem thêm:   Làm sao để cập nhật phần mềm mới trên HTC U Play

Bạn sẽ kiểm tra được thông tin này ở tag đằng sau điện thoại. Thêm vào đó, ứng dụng này còn cung cấp file firmware mới nhất (.KDZ file) cho điện thoại LG. Người dùng có thể tải ngay file này về điện thoại hoặc gửi đường link vào email và download qua máy tính.

Tất cả các thông tin được dựa vào số IMEI. Đây là điều đáng tin cậy nhất bởi nó là độc nhất cho điện thoại và được lấy trực tiếp từ LG electronic. Công việc bạn cần làm chỉ là mở ứng dụng lên, xem số IMEI của điện thoại rồi gõ vào ứng dụng để kiểm tra, các thông tin sẽ được hiển thị. Với ứng dụng này, bạn sẽ không còn mua phải chiếc điện thoại giả nữa.

Những chiếc Smartphone của hãng sản xuất LG ngày càng được sử dụng nhiều tại Việt Nam với cấu hình khủng mà giá thành hợp túi tiền, có thể kể đến những thiết bị đang “hot” hiện nay như : LG G3, LG G FLEX, LG G PRO 2…Nhưng cũng rất nhiều các hãng nhái giả, hay hàng dựng tràn lan, các bạn có thể sử dụng ứng dụng  LG Phone From for Android để có thêm công cụ giúp mình trong việc test máy. Ngoài ra bạn đọc cũng có thể chủ động xem cấu hình LG của mình bằng ứng dụng CPU Z miễn phí.

Sử dụng điện thoại LG cũng như điện thoại iPhone, việc check imei iphone, kiểm tra các thông tin liên quan tới thiết bị iPhone giúp bạn khi mua tránh phải những chiếc điện thoại được làm từ hàng giả, hàng dựng, kém chất lượng và phí tiền, có nhiều trang web hỗ trợ kiểm tra imei iphone và bạn sẽ không phải lo lắng về điều này.

Xem thêm:   Cách check imei trên các dòng điện thoại iphone

Xem thêm:  Top 8 smartphone phiên bản độc không phải ai cũng mua được

Rate this post

Related Posts