Hướng dẫn cách khoá màn hình iPhone 11 nhanh chóng

iPhone 11 là một trong những smartphone có thiết kế mới của iPhone. Máy đã loại bỏ hoàn toàn phím home vật lý, chính vì vậy mà một vài thao tác trên iPhone 11 sẽ khác với các mẫu iPhone trước đây. Làm sao để khoá màn hình iPhone 11, hãy cùng tìm hiểu chi tiết sau đây.

Khóa màn hình iPhone 11

Khóa màn hình iPhone 11

Cách khoá màn hình iPhone 11

Như đã nói ở trên thì từ thế hệ iPhone X cũ trở đi Apple đã thay đổi hoàn toàn các phím bấm, nếu như trước đến để khoá hay mở màn hình iPhone thì bạn chỉ cần thao tác với phím Home, tuy nhiên với iPhone 11 thì cách khoá màn hình iPhone 11 máy sẽ không thực hiện như vậy. 

Cách khoá màn hình iPhone 11 sẽ khác với các thiết bị iPhone trước đây

Cách khoá màn hình iPhone 11 sẽ khác với các thiết bị iPhone trước đây

Để khoá màn hình iPhone 11 bạn có thể bấm trực tiếp vào phím nguồn ở cạnh bên tay phải của máy. Đây là cách khoá màn hình iPhone 11 đơn giản và dễ thực hiện nhất. Tuy nhiên nếu bạn lo ngại việc liên tục nhấn bật tắt màn hình bằng phím nguồn sẽ khiến phím bị đơ thì hãy tham khảo ngay cách khoá màn hình iPhone 11 bằng phím home ảo sau đây: 

Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone, truy cập vào Setting (Cài đặt).

Tại đây, bạn chọn mục General (Cài đặt chung) như hình bên dưới.

Bạn chọn mục General (Cài đặt chung) 

Bạn chọn mục General (Cài đặt chung)

Bước 2: Tìm đến mục Accessibility (Trợ năng) và chọn AssistiveTouch

Đến mục Accessibility (Trợ năng) và chọn AssistiveTouch

Đến mục Accessibility (Trợ năng) và chọn AssistiveTouch

Bước 3: Lúc này, bạn cần làm là sang phải để kích hoạt tính năng này lên. Khi đó, nút Home ảo sẽ xuất hiện.

Bước 4: Kéo xuống và chọn mục 3D Touch rồi chọn mục Khóa màn hình. Khi đó, dấu tích sẽ xuất hiện ở ngay bên cạnh.

Kéo xuống và chọn mục 3D Touch rồi chọn mục Khóa màn hình

Kéo xuống và chọn mục 3D Touch rồi chọn mục Khóa màn hình

Kiểm tra kết quả

Xem thêm:   Cấu hình Macbook Air 2017

Khi bạn chạm nhẹ vào nút Home ảo, chúng sẽ xuất hiện ra những tùy chọn bên trong. Để khoá màn hình iPhone 11 thì bạn chỉ cần ấn lực đủ mạnh vào nút Home ảo này, iPhone của bạn sẽ ngay lập tức tắt màn hình. Các thao tác sử dụng hoàn toàn như phím home truyền thống trên các phiên bản iPhone 7 cũ, iPhone 8 cũ trước đây. 

Còn nếu bạn không cần phải dùng đến phím home ảo để khóa màn hình iPhone 11 thì bạn có thể tắt tính năng này bằng cách vào lại mục cài đặt, thực hiện đến bước 3 và tắt tính năng Assistive Touch là xong.

Khoá màn hình iPhone 11 bằng siri

Khoá màn hình bằng Siri

Khoá màn hình bằng Siri

Một trong những cách cực kỳ thú vị khi bạn muốn khoá màn hình iPhone 11 có thể sử dụng đó là gọi siri và để siri khoá màn hình cho bạn. Để thực hiện thì đầu tiên bạn phải gọi Siri bằng lệnh “Hey siri”, sau đó ra lệnh để siri khoá màn hình iPhone 11. Tuy nhiên một lưu ý khi bạn sử dụng siri đó là trợ lý ảo này chỉ hiểu được tiếng Anh, chính vì vậy bạn cần phải có vốn tiếng Anh nhất định để ra lệnh cho máy. 

Các bạn lưu ý là các hướng dẫn cách khóa màn hình iPhone 11 Pro Max sẽ tương tự như iPhone 11. 

Truy cập vào website của Wikimobi điện thoại để cập nhật giá bán iPhone 11 cũ, mới nhất và rẻ nhất. 

Đánh giá nhanh iPhone 11

Phong phần tiếp theo của bài viết hướng dẫn khoá màn hình iPhone 11 thì chúng ta cùng đi đánh giá nhanh iPhone 11. Nếu bạn đang tìm một chiếc iPhone có cấu hình mạnh, thiết kế chỉnh chu, camera đẹp thì nhất định không được bỏ qua chiếc iPhone 11. Máy được bán ra với 3 lựa chọn là: iPhone 11 64GB, iPhone 11 128GB và iPhone 11 256GB. Về cấu hình iPhone 11 sở hữu con chip Apple A13 mạnh mẽ hàng đầu thế giới hiện nay. Với iPhone 11 bạn sẽ có những trải nghiệm smartphone nhanh, mượt, vào game nặng sẽ không có bất kỳ độ trễ nào. 

Hiện tại iPhone 11 đang là chiếc iPhone được săn đón nhiều nhất hiện nay

Hiện tại iPhone 11 đang là chiếc iPhone được săn đón nhiều nhất hiện nay

Camera iPhone 11 được trang bị cụm camera kép 12MP, máy ảnh hỗ trợ chống rung OIS, nếu bạn là người thường xuyên quay phim, chụp ảnh bằng smartphone thì iPhone 11 còn hỗ trợ bạn quay video 4K chất lượng cao. Chưa hết với dung lượng pin khủng lên đến 3110mAh, thì với iPhone 11 bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm máy trọn vẹn một ngày dài. 

Xem thêm:   Redmi Note 11 và 12

Một trong những điểm cộng tiếp theo trong bài viết hướng dẫn khoá màn hình iPhone 11 đưa ra thuyết phục bạn chọn mua iPhone 11 đó là thiết kế của máy. 

iPhone 11 là một trong ba phiên bản năm 2019 cùng với chiếc iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. iPhone 11 có kích thước vừa tay chỉ 6.1 inch. Hai mặt lưng kính sáng bóng cùng khung nhôm chắc chắn. Ngoài ra iPhone 11 cũ còn rất thu hút các bạn trẻ bởi những lựa chọn màu sắc đa dạng của máy. 

Nếu bạn muốn mua iphone 11 cũ giá rẻ bạn hãy chọn các máy đã qua sử dụng tại Wikimobi điện thoại với các màu sau: iPhone 11 đen cũ, iPhone 11 trắng cũ, iPhone 11 đỏ cũ, xanh, trắng và vàng. Ở thời điểm hiện tại thì giá iPhone 11 cũng rất tốt chỉ khoảng 14 đến 16 triệu là bạn có thể sở hữu một mẫu iPhone hàng đầu hiện nay. 

Để cập nhật giá bán iPhone 11 cũ rẻ nhất thị trường bạn hãy xem ngay tại Wikimobi điện thoại.!

iPhone 11 cũ

Rate this post