Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone 6s nhanh chóng

Đối với người sử dụng iPhone thì itunes không hề xa lạ nữa nhưng để mà có thể sử dụng itunes thì không phải ai cũng biết cách sử dụng. Mà hệ điều hành IOS thì có nhiều cái bó buộc người sử dụng nên việc cài đặt nhạc chuông sẽ có nhiều người gặp trở ngại. Hôm nay chợ tốt sẽ giới  thiệu cho bạn về iPhone 6s cũ và cách cài nhạc chuông cho iPhone 6s cũ.

Cách cài nhạc chuông cho iphone 6s

Cách cài nhạc chuông cho iphone 6s

Cấu hình của iPhone 6s cũ

Chip iPhone 6s cũ sử dụng vi xử lý A9 tốc độ 1.8 GHz (iPhone 6 chỉ với 1.4 GHz), giúp máy phản hồi các tác vụ nhanh, chạy cùng lúc nhiều ứng dụng mượt mà. Viên pin chỉ có dung lượng 1715 mAh khá thấp so với các sản phẩm cùng phân khúc khác, tuy nhiên bạn vẫn có thể an tâm sử dụng máy trong một ngày nhờ chế độ tiết kiệm pin khá tốt của Apple.

3D Touch là tính năng hoàn toàn mới trên iPhone 6s khi đó, cho phép người dùng xem trước được các tùy chọn nhanh dựa vào lực nhấn mạnh hay nhẹ mà không cần phải nhấp vào ứng dụng.

iPhone 6s cũ được nâng cấp độ phân giải camera sau lên 12MP (thay vì 8MP như trên iPhone 6) camera iPhone 6s có tốc độ lấy nét và chụp nhanh, thao tác chạm để chụp nhẹ nhàng. Chất lượng ảnh trong các điều kiện chụp khác nhau tốt.

Cấu hình mạnh mẽ của chiếc iPhone 6s

Cấu hình mạnh mẽ của chiếc iPhone 6s

Camera trước với độ phân giải 5 MP cho hình ảnh với độ chi tiết rõ nét, đặc biệt máy còn có tính năng Retina Flash, sẽ giúp màn hình sáng lên như đèn Flash để bức ảnh khi bạn chụp trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn.

Cài nhạc chuông cho iPhone 6s tùy chỉnh với iTunes

Các bước cài nhạc chuông cho iPhone 6s quốc tế

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị một cáp kết nối iPhone với máy tính ổn định, tiếp theo hãy khởi động iTunes trên máy tính của bạn lên. Lúc này bạn chưa cần phải cắm kết nối iPhone với máy tính

Xem thêm:   Gợi ý top 5 điện thoại giá rẻ chơi game tốt chiến game ngon

Chọn mục Bài Hát ở danh sách bên trái, sau đó nhấp chuột phải vào bài nhạc mà bạn đã cho vào Thư Viện iTunes và chọn Thông tin bài hát.

Kết nối iPhone và máy tính của bạn

Kết nối iPhone và máy tính của bạn

Khi hiện lên bảng thông tin bài hát, bạn hãy chọn Tùy chọn, tiếp theo hãy cắt nhạc chuông bằng cách chọn thời lượng nhạc chuông ở điểm bắt đầu và điểm dừng trong bài nhạc.

Ở đây đoạn nhạc chuông của mình sẽ bắt đầu từ 1 phút 30 giây và kết thúc vào lúc 2 phút của bài hát, cuối cùng bấm OK.

Bước 2: Tiếp theo quay lại giao diện iTunes, bạn hãy bấm chọn bài hát đã cắt nhạc chuông. Sau đó chọn Tệp > Chuyển Đổi > Tạo phiên bản AAC.

Ngay sau đó đoạn nhạc được cắt sẽ xuất hiện ở dưới, bấm chuột phải vào đoạn nhạc đó và chọn Hiển thị trong Windows Explorer.

Bước 3: Thư mục chứa đoạn nhạc vừa cắt sẽ hiện ra, giờ bạn hãy nhấp chuột phải vào đoạn nhạc này và chọn Rename, hoặc chỉ cần click vào 1 lần và bấm F2.

Và đổi đuôi từ m4a sang m4r, nếu có bảng thông báo này hiện ra, bạn hãy bấm Yes.

Chuyển đổi đuôi file nhạc trên itunes

Chuyển đổi đuôi file nhạc trên itunes

Quay lại iTunes, bạn hãy nhấp chuột phải vào đoạn nhạc chuông vừa cắt và bấm Xóa khỏi thư viện.

Bước 4: Lúc này bạn hãy kết nối iPhone với máy tính của mình, sau đó bạn hãy kéo tệp tin nhạc chuông vừa đổi tên vào phần Âm báo.

Nếu thành công, bạn sẽ thấy bài nhạc chuông vừa được cắt sẽ xuất hiện trong danh sách các bài nhạc chuông đang có trên điện thoại của bạn.

Xem thêm:   iOS 12 beta gặp lỗi liên tục hiển thị thông báo nhắc người dùng cập nhật

Giờ hãy vào danh sách nhạc chuông của bạn trên iPhone xem bạn đã cài đặt nhạc chuông cho iPhone 6s của mình thành công chưa nhé!

Để sở hữu chiếc iPhone 6s cũ giá rẻ mà chất lượng – Truy cập Wikimobi điện thoại ngay

Một số mẹo dùng 3D Touch trên iPhone 6s

Camera (Máy ảnh)

Khi nhấn giữ biểu tượng Camera, người dùng có thể truy cập nhanh vào 4 chế độ: Chụp ảnh, Quay phim chậm (slow motion), Quay phim và Selfie.

Mail

3D Touch cho ứng dụng Mail cho phép người dùng 4 lựa chọn: Hộp thư, VIP (Mail quan trọng), Tìm kiếm và Viết mail mới. Apple còn mang đến cho bạn phương thức tương tác mới mang tên “Peek” và “Pop”. Theo đó, nhấn giữ một tin nhắn để xem trước tin nhắn đấy (Peek), và nhấn với lực mạnh hơn để vào xem đầy đủ tin nhắn (Pop).

Những tiện ích của 3D touch mang lại

Những tiện ích của 3D touch mang lại

Tin nhắn

Khi nhấn giữ biểu tượng Messages, người dùng có thể được gợi ý tên liên hệ mình thường xuyên nhắn tín nhất, hay tùy chọn gửi đi tin nhắn mới. Peek và Pop cũng được áp dụng cho Messages, Nhấn giữ để xem trước và giữ mạnh hơn để hiển thị tin nhắn toàn màn hình.

Lịch

Thêm sự kiện là tùy chọn duy nhất 3D Touch cung cấp, tuy nhiên khi truy cập vào ứng dụng, bạn có thể dùng 3D Touch để xem nhanh nội dung ghi chú trong một ngày bất kỳ.

Trình duyệt web Safari

Với những tùy chọn Mở tab mới, Mở tab riêng tư mới, Hiển thị các trang đã đánh dấu, Danh sách đọc, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với trước đây.

Trên đây là những thông tin về chiếc iPhone 6s cũ, cách cài nhạc chuông cho iPhone 6s và 1 số mẹo dùng 3D touch dành cho iFan. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn cho mình 1 chiếc iPhone 6s như chiếc điện thoại iPhone 6s 128GB cũ, điện thoại iPhone 6s 64GB cũ chẳng hạn.

Truy cập Wikimobi điện thoại để sở hữu 1 chiếc iPhone 6s cũ chất lượng nhất nhé!

iPhone 6s cũ

Rate this post