Bạn đang sử dụng Iphone 6 là dế yêu của mình, Iphone 6 là sản phẩm với nhiều tính năng cực kỳ tuyệt vời, giúp người dùng trải nghiệm dễ dàng hơn. Vì mới sử dụng Iphone 6 nhiều người không biết cách bật đèn flash trên Iphone 6 ra sao, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với wikimobi.vn để có được câu trả lời nhanh chóng nhé.

Hướng dẫn bật đèn flash trên Iphone 6 dễ dàng, nhanh chóng

Như các bạn đã biết với đèn flash thì giúp cho người sử dụng chụp ảnh, quay phim trời tối trở nên nét hơn, ngoài ra với đèn flash này giúp cho người sử dụng có thêm 1 công cụ đèn pin giúp chiếu sáng, … Kích hoạt đèn flash trên Iphone 6 này như thế nào, hãy cùng điểm qua các bước dưới đây để bật được nhanh chóng nhé.

Bước 1: Trên giao diện màn hình chính của Iphone 6, bạn vuốt ngón tay từ phím Home từ dưới màn hình lên trên.

Bước 2: Giao diện thao tác nhanh trên Iphone sẽ hiển thị, lúc này có các mục như chế độ máy bay, wifi, bluetooth, music, đèn flash, độ sáng màn hình, …

Lúc này bạn chọn vào biểu tượng đỏ như hình dưới, đó chính là biểu tượng đèn pin

Bước 3: Đèn flash lúc này sẽ sáng lên, tức là bạn đã kích hoạt đèn flash trên Iphone 6 nhanh chóng và thành công rồi.

Đèn flash trên Iphone 6 lúc này sẽ sáng ở đằng sau, hãy sử dụng ngay đèn flash vào việc mình dùng ngay nhé.

Khi bạn sử dụng đèn flash xong, thì lúc này bạn hãy thực hiện thao tác tương tự trên và chạm vào biểu tượng đèn pin để tiến hành tắt đèn flash đi. Tránh những tình trạng pin yếu, hao pin điện thoại.

Trên đây là hướng dẫn bật đèn flash trên Iphone 6, hi vọng qua bài viết này các bạn thực hiện được nhanh chóng và dễ dàng.

Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: