Vào ngày thứ ba, 16/10 sắp tới, Huawei sẽ ra mắt tổng cộng là 4 chiếc máy thuộc dòng Mate 20, bao gồm chiếc máy bí ẩn Huawei Mate 20X. Và mới đây, hình ảnh trên tay thực tế của Huawei Mate 20X xuất hiện trước ngày ra mắt.

Huawei Mate 20X được Huawei tiết lộ hồi cuối tuần rồi thông qua Twitter với tư cách là một chiếc điện thoại cho game thủ. Chiếc máy được đồn rằng sẽ sở hữu một màn hình OLED 7.12 inch, với độ phân giải Full HD+ (1080 x 2240).

Chiếc máy được cho là Huawei Mate 20X với màn hình to và cụm camera vuông

Từ khi chiếc Honor 8X Max được công bố với màn hình giọt nước 7.12 inch, thì có vẻ như thiết kế của Mate 20X cũng tương tự như vậy. Những bức ảnh mới đấy được chụp lại chiếc máy kích thước màn hình to, với cụm camera hình vuông ở phía sau được cho là Huawei Mate 20X.

Màn hình giọt nước trên Mate 20X

Một số nguời cho rằng những hình ảnh này là của chiếc Honor 8X Max thế nhưng chính nhờ cụm camera phía sau và bên dưới là vị trí của cảm biến vân tay, có thiết kế giống với Mate 20 và Mate 20 Pro. Nên dễ dàng có thể nhận ra được đấy chính là Mate 20X.

Chưa có thông tin nào về chiếc điện thoại cho game thủ, nó được dự đoán sẽ được trang bị bộ vi xử lý Kirin 980 hoặc 710. Và để chiếc máy có thể hoạt động trong thời gian lâu khi chơi game, chiếc máy này có thể sẽ sở hữu một viên pin với dung lượng khủng.

Xem thêm:Đánh giá hiệu năng của Huawei Y9 chơi Liên quân, PUBG đều mượt