Mới đây, một nhóm sản phẩm gọi vốn của Xiaomi vừa xuất hiện một dòng sản phẩm đeo tay theo dõi sức khỏe mới có bề ngoài giống với Mi Band 3. Thiết bị này có tên gọi là Hey+ với một màn hình OLED hiển thị màu sắc, thiết bị này có thể mở rộng thêm nhiều tính năng và trở thành một thiết bị điều khiển trong hệ sinh thái của Xiaomi. Thiết bị có giá khoảng 800.000 đồng.

Hey+ có thiết kế gần giống như là Mi Band 3 nhưng khắc phục được một điểm yếu là chấu tích. hợp sạc nằ mgần cảm biến đo nhịp tim, vì điều này mà khi sạc chúng ta không cần tháo phần giữa ra khỏi dây đeo. Hey+ trang bị một màn hình AMOLED có độ phân giải 240x120px cùng khả năng hiển thị màu sắc, đối với Mi Band 3 thì chỉ có 2 màu trắng đen rất nhàm chán.

Theo những gì mà nhà sản xuất công bố thì Hey+ có thời gian sử dụng tối đa khoảng 18 ngày với dung lượng pin gần như tương đương với Mi Band 3. Giao tiếp NFC giúp cho vòng đeo tay này có khả năng thanh toán các dịch vụ tiện ích. Chiếc Hey+ cũng hỗ trợ khả năng chống nước và hoạt động hoàn hảo với hệ sinh thái Mi Home. Hiện tại thì vòng đeo thông minh này được bán tại trang web Xiaomi Youpin từ ngày 20/9 và gái dự kiến là 229 CNY (780.000 đồng) cao hơn mức 169 CNY của Mi Band 3.

Dưới đây là một vài hình ảnh của chiếc vòng đeo tay này.

Hey+ Xiaomi Hey+ Xiaomi Hey+ Xiaomi Hey+ Xiaomi Hey+ Xiaomi

Chủ đề tương tự: