Giới thiệu bạn bè trải nghiệm Ví MoMo nhận ngay quà khủng

Tin vui cho chủ thẻ VP Bank là từ 27/6 đến 26/7/2016, khi giới thiệu bạn bè cùng trải nghiệm ví điện tử MoMo và liên kết ví với tài khoản VPBank, cả 2 cùng được nhận 100.000 đồng cho mỗi người

Song hành cùng chương trình “Tặng 100.000 đồng khi nạp tiền/thanh toán bằng VPBank”, ví điện tử MoMo phối hợp với ngân hàng VPBank tiếp tục giới thiệu tới các bạn chương trình “Thêm bạn thêm quà”: Chỉ cần bạn đang liên kết Ví MoMo của bạn với tài khoản ngân hàng, bạn có thể chia sẻ mã của bạn cho bạn bè và hướng dẫn họ tham gia ngay chỉ với 3 bước đơn giản:Hãy trở thành “Đại sứ rủ rê” của MoMo, chia sẻ cho bạn bè, người thân, người quen và cả người không quen, cùng trải nghiệm cảm giác tuyệt vời khi sử dụng ví điện tử hàng đầu Việt Nam để mua và thanh toán hàng trăm dịch vụ tiện ích!

Bước 1: Nhập Mã của bạn vào mục “Khuyến mãi”

Bước 2: Liên kết Ví MoMo thành công với tài khoản ngân hàng VPBank

Bước 3: Thực hiện giao dịch nạp tiền/thanh toán bất kỳ tối thiểu 10.000 đồng thành công từ nguồn tài khoản VPBank

Người được giới thiệu sẽ nhận ngay thẻ quà tặng 100.000 đồng và đồng thời bạn cũng nhận ngay 100.000 đồng tiền mặt vào Ví MoMo. Bạn có thể rút tiền trong ví về tài khoản VPBank ngay lập tức, hoặc sử dụng số tiền này để trải nghiệm hơn 100 dịch vụ tiện ích vô cùng hấp dẫn trên ứng dụng MoMo như:

Xem thêm:   Giới thiệu bạn bè trải nghiệm Ví MoMo nhận ngay quà khủng

– Nạp tiền điện thoại/mua mã thẻ điện thoại mọi lúc mọi nơi, không lo lỡ khuyến mãi nhà mạng, và tặng thêm 3%-5% hoa hồng!

– Thanh toán tất cả hóa đơn điện, nước, Internet, truyền hình cáp chỉ bằng 1 thao tác!

– Thanh toán trả góp, mua vé xem phim, vé máy bay, hoa tươi, voucher, nạp tiền game và hàng trăm dịch vụ mua sắm đa dạng khác ngay trên ứng dụng MoMo.

Hãy cùng tham gia để chia sẻ cơ hội trải nghiệm Ví điện tử MoMo – nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Nhanh tay lên, chương trình diễn ra từ 27/06 đến hết 26/07!

  • Hướng dẫn kế nối Ví MoMo với tài khoàn VPBank

A. Hướng dẫn chi tiết

Các bước sau để nhận thưởng

Bạn hãy hướng dẫn người được giới thiệu thực hiện lần lượt các bước sau theo đúng thứ tự trong thời gian diễn ra chương trình (từ 27/06 đến 26/07/2016).

Bước 1: Tải ứng dụng Ví MoMo trên Google Play hoặc Apple Store và đăng ký tài khoản mới trên ứng dụng.

Bước 2: Nhập mã giới thiệu là số điện thoại của người giới thiệu vào mục “Khuyến mãi” trên ứng dụng.

Bước 3: Liên kết ví MoMo với tài khoản VPBank Online

B. Hướng dẫn cách chia sẻ mã giới thiệuBước 4: Hoàn tất nạp tiền/thanh toán trên Ví MoMo với giá trị tối thiểu từ 10.000 đồng từ nguồn VPBank vừa liên kết

Mã giới thiệu của bạn chính là số điện thoại của bạn. Bạn có thể sử dụng tính năng chia sẻ mã trên Ví MoMo để chia sẻ tới nhiều người bạn cùng một lúc.

Xem thêm:   Hướng dẫn liên kết ví MoMo với thẻ nội địa Sacombank

Bước 1: Chia sẻ mã giới thiệu của bạn tại mục “Giới thiệu bạn bè” từ màn hình chính, hoặc vào thanh Menu và chọn “Chia sẻ bạn bè”

Bước 2: Nhấn chọn “Chia sẻ bạn bè”

Bước 3: Chọn hình thức chia sẻ mã qua SMS/Mail/Facebook hoặc kênh khác

Bước 4:  Chọn một hoặc nhiều người nhận cùng lúc và nhấn “Gửi lời mời”

Bước 5: Sử dụng nội dung mặc định hoặc tùy chỉnh nội dung tin nhắn đến người được giới thiệu

Điều kiện:

– Tài khoản Ví MoMo của người giới thiệu phải đang liên kết tài khoản ngân hàng với ví MoMo tại thời điểm người được giới thiệu nhập mã.

– Tài khoản Ví MoMo của người được giới thiệu chưa từng liên kết với tài khoản ngân hàng nào trước đó.

– Tài khoản VPBank Online của người được giới thiệu chưa từng liên kết với tài khoản Ví MoMo nào trước đó.

– Mỗi khách hàng chỉ được nhân thưởng tối đa 01 lần trong vai trò là người được giới thiệu. (1 lượt nhận thưởng/1 ví/1 tài khoản ngân hàng/1 thiết bị).

– Chương trình chỉ áp dụng cho Khách hàng sử dụng ứng dụng MoMo Chuyển nhận tiền.

– Công ty có quyền ngưng chương trình trước thời hạn nếu hết ngân sách dành cho chương trình, và sẽ thông báo cho khách hàng trên các kênh truyền thông của công ty trước 1 ngày.

Rate this post