Fornite chạm mức 125 triệu người chơi sau một năm ra mắt

Hôm nay, Epic Games – công ty phát triển game hàng đầu thế giới vừa công bố Fornite vừa đạt cột mốc 125 triệu người đăng ký chỉ trong vòng một năm sau khi ra mắt. Theo những thống kê khác, chỉ từ tháng một đến nay đã có 45 triệu lượt tải về.

Fornite là một tựa game có cách lối chơi tương tự như PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) nhưng đã được Epic Games thay đổi lại một ít. Mặc dù vậy, tựa game này cũng không kém phần hấp dẫn so với PUBG. Nếu PUBG tạo ra một sự lật đổ trước tựa game thống trị toàn cầu Liên Minh Huyền Thoại thì Fornite lại là một trong những đối thủ lớn nhất của PUBG.

Giao diện game Fornite của Epic Games
Giao diện game Fornite của Epic Games

Fornite hiện tại miễn phí và có mặt trên hầu hết mọi nền tảng từ di động (trừ Android), PC cho đến cách thiết bị chơi game cầm tay bao gồm cả Nintendo Switch. Sự tăng trưởng của Fornite giống như một hiện tượng toàn cầu trong làng game giải trí. Chỉ trong giai đoạn thử nghiệm Beta trên smartphone trong vòng chưa tới 2 tháng, Fornite thu tổng cộng 50 triệu đô từ người chơi. Hiện tại, Fornite kiếm tiền từ việt bán vật phẩm trong game nhưng số tiền mà Fornite kiếm về cho Epic Games lên đến 3,5 triệu đô mỗi ngày, một con số khủng cho một tựa game.

Hiện tại thì Epic Games đang làm việc rất gấp rút để mang tựa game đình đám này lên Android để mở rộng thị phần. So với số lượng người sử dụng thiết bị Android, Epic Games dự tính sẽ thu về khoảng 500 triệu đô chỉ đối với thiết bị di động.

Xem thêm:   Super Mario Run đạt danh thu 60 triệu đô, 77% đến từ iOS

Mình đã chơi thử tựa game này và thấy nó thật sự rất thu hút và dễ “nghiện”. Nếu bạn đang sử dụng iOS thì hãy tải về thông qua đường dẫn bên dưới, ngoài ra bạn có thể dễ dàng trải nghiệm trên PC, đối với những bạn sử dụng Android thì có thể cần phải chờ một thời gian nữa.

Tải về Fornite cho thiết bị iOS

Xem thêm: Top 10 game iOS và Android hot nhất tháng 6/2018

5/5 - (1 vote)

Related Posts