Dùng ổn định trong 1 ngày

iPhone XS Max là chiếc iPhone hiếm hoi của nhà táo được trang bị viên pin có dung lượng lớn. Bên cạnh những quan tâm về cấu hình, camera máy thì viên hiệu suất pin cũng là một trong những lý khiến các iFan sẵn sàng bỏ cả chục triệu để mua iPhone XS Max. Vậy thì thực tế sử dụng dung lượng pin XS Max cũ cho thời gian sử dụng onscreen là bao nhiêu, có tốt như những lời đồn, hãy cùng đánh giá chi tiết sau đây!

Dung lượng pin xs max

Dung lượng pin xs max

Giới thiệu về điện thoại iPhone XS Max 

Trước khi tìm hiểu về pin của XS Max thì chúng ta cùng liệt kê một vài thông số kỹ thuật cơ bản của máy. 

iPhone XS Max được ra mắt năm 2018 cùng với hai phiên bản khác là iPhone XR và iPhone XS

iPhone XS Max được ra mắt năm 2018 cùng với hai phiên bản khác là iPhone XR và iPhone XS

iPhone XS Max được ra mắt năm 2018 cùng với hai phiên bản khác là iPhone XR và iPhone XS, trong đó bản bản XS Max có màn hình lớn nhất và đặc biệt là dung lượng pin nổi trội. 

Cả 3 phiên bản của năm 2018 đều được trang bị con chip Apple A12 mạnh mẽ. iPhone XS cũ và XS Max cũ có thiết kế giống nhau hoàn toàn điểm khác biệt duy nhất là iPhone XS nhỏ hơn XS Max. iPhone XR cũ chỉ được trang bị 1 camera, công nghệ màn hình cũng bị cắt giảm để bán với mức giá rẻ hơn. 

iPhone XS Max cũ được trang bị cụm camera kép 2MP ở mặt lưng, màn hình lớn 6,5 inch, công nghệ hiển thị OLED. Máy được bán ra với 3 lựa chọn màu sắc là iPhone XS Max vàng, iPhone XS Max đeniPhone XS Max trắng cùng với 3 bản bộ nhớ 64GB, 256GB và 512GB. 

iPhone XS Max thì máy có viên pin 3174mAh được bán ra với bộ sạc thường 5V/1A.

iPhone XS Max thì máy có viên pin 3174mAh được bán ra với bộ sạc thường 5V/1A.

Về dung lượng pin iPhone XS Max thì máy có viên pin 3174mAh. Máy được bán ra với bộ sạc thường 5V/1A. Theo những con số ban đầu thì thì máy sạc từ 0% đến 18% pin trong vòng 30 phút. Trong bài thử nghiệm bộ sạc nhanh không dây của Samsung thì iPhone XS Max sạc 15% pin trong vòng 30 phút. 

Xem thêm:   FaceID hoạt động không chính xác, một iFan tực giận đã hành hung nhân viên bán hàng

Để cập nhật giá bán của iPhone XS Max cũ bạn hãy truy cập ngay vào website của Wikimobi điện thoại

Đánh giá dung lượng pin iPhone XS Max cũ 

Như đã nói ở trên thì dung lượng pin XS Max là điểm cộng rất lớn của máy vì từ trước đến nay những chiếc iPhone luôn có hiệu năng pin kém, thường thì máy sẽ không trụ nổi trong vòng 1 ngày. 

iPhone XS Max có thể sử dụng liên tục trong vòng 6h30 phút với các tác vụ thông thường

iPhone XS Max có thể sử dụng liên tục trong vòng 6h30 phút với các tác vụ thông thường

Thực tế pin của iPhone XS Max có thể sử dụng liên tục trong vòng 6h30 phút với các tác vụ thông thường. Nếu chỉ chơi game thì dung lượng pin iPhone XS Max là gần 5h30 phút. Chỉ dùng để duyệt web thì là hơn 7h và xem phim liên tục trên iPhone XS Max sẽ được 13 tiếng. 

Chi tiết hơn trong bài đánh giá pin iPhone XS Max trong cả hai bài test onscreen iPhone XS Max trụ được trong 6h 26 phút. Trong bài kiểm tra xem online từ 100% cho đến khi hết pin. Kết quả trả về iPhone XS Max trụ được 10h45 phút. 

iPhone XS Max cần để sạc từ 0% đến 50% thì cần 1 tiếng 30 phút

iPhone XS Max cần để sạc từ 0% đến 50% thì cần 1 tiếng 30 phút

Khi kiểm tra dung lượng pin iPhone XS Max thì chúng tôi cũng đo thời gian sạc của máy. Cục sạc được tặng kèm khi bóc hộp là sạc thường nên để sạc đầy máy bạn cần phải bỏ ra 3 tiếng 21 phút, để sạc từ 0% đến 50% thì cần 1 tiếng 30 phút. Với củ sạc thường kèm máy thì kết quả này không quá bất ngờ. Để rút ngắn thời gian sạc pin của XS Max thì bạn nên đầu tư thêm một củ sạc nhanh để rút ngắn tối đa thời gian này. 

Xem thêm:   Vì sao có thể sánh ngang với iPhone 13 Pro Max?

Những thủ thuật để tiết kiệm pin khi sử dụng iPhone XS Max 

Dung lượng pin XS Max được đánh giá là cao so với mặt bằng chung của những chiếc iPhone, tuy nhiên khi sử dụng bạn cũng cần tham khảo một vài lưu ý sau để bảo vệ pin của máy và tránh tối đa trường hơn chai pin. 

Nếu pin của iPhone XS Max nhanh hết thì đầu tiên bạn nên xóa đa nhiệm của máy, làm mới lại các ứng dụng chạy ngầm không sử dụng đến để tránh hao pin. Thường xuyên xoá các app rác không dùng đến. 

Khi sử dụng iPhone XS Max thì bạn nên xoá những app rác không dùng đến để tiết kiệm pin 

Khi sử dụng iPhone XS Max thì bạn nên xoá những app rác không dùng đến để tiết kiệm pin

Một điểm đặc biệt cần lưu ý bạn cần làm ngay đó là không vừa sạc vừa sử máy và sạc qua đêm. Việc này không chỉ dẫn đến trường hợp bị cháy nổ mà còn khiến pin máy bị chai. Dung lượng pin XS Max ban đầu là cao nhưng nếu bạn sử dụng không đúng cách khiến pin bị chai thì đây là vấn đề rất nghiêm trọng. 

Mẹo để tiết kiệm pin cho XS Max là giảm độ sáng màn hình, bật chế độ tiết kiệm pin hoặc nâng cấp lên phiên bản iOS mới nhất

Mẹo để tiết kiệm pin cho XS Max là giảm độ sáng màn hình, bật chế độ tiết kiệm pin hoặc nâng cấp lên phiên bản iOS mới nhất

Khi iPhone XS Max nhanh hết pin thì bạn cũng nên giảm độ sáng màn hình, bật chế độ tiết kiệm pin hoặc nâng cấp lên phiên bản iOS mới nhất. Nếu trường hợp xấu nhất khi máy thường xuyên bị tụt pin thì bạn nên mang ra các điểm sửa chữa để kiểm tra sâu bên trong. 

Như vậy, trong bài viết trên Wikimobi điện thoại đã lần lượt đi đánh giá dung lượng pin XS Max. Với hiệu năng hiện tại thì pin của XS Max cũ sẽ đảm bảo cho bạn trải nghiệm trong 1 ngày dài. Để sử dụng pin của iPhone Xs Max cũ được tốt nhất thì bạn nên tắt hoặc xoá các ứng dụng không cần thiết, tránh vừa sạc vừa sử dụng và đặc biệt là không sạc máy qua đêm, thói quen này sẽ khiến pin bị chai nhanh chóng. Hi vọng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn. 

Nếu bạn muốn mua một chiếc iPhone XS Max cũ có dung lượng pin tốt và giá rẻ, truy cập ngay vào website của Wikimobi điện thoại!

iPhone XS Max cũ

Rate this post