Dung lượng pin iPhone 7 là bao nhiêu? Có đủ sử dụng trong 1 ngày?

Giống như iPhone 7 Plus thì iPhone 7 cũng đã có 4 năm tuổi đời, liệu với viên pin chỉ 1750mAh thì dung lượng pin iPhone 7 có đủ để gánh hiệu năng và tác vụ tối thiểu trong một ngày mà bạn sử dụng. Hãy cùng Wikimobi Điện Thoại đi tìm câu trả lời.

Dung lượng pin iPhone 7

Dung lượng pin iPhone 7

Những con số biết nói về iPhone 7 cũ

Trước khi nói sâu về dung lượng pin iPhone 7 cũ thì chúng ta cùng nhìn lại thông số cấu hình của máy. Ở thời điểm ra mắt là năm 2016 thì đây là một flagship với cấu hình mạnh mẽ là Apple A10 bốn nhân 64 bit cùng 2GB RAM, kết hợp với màn hình 4.7 inch độ phân giải 750 x 1334 pixel. Máy chạy hệ điều hành iOS 10 và mang trong mình dung lượng iPhone 7 cũ 1960 mAh. Về khả năng quay phim chụp ảnh, iPhone sở hữu camera trước – sau lần lượt là 7 megapixel và 12 megapixel.

Đánh giá thời lượng pin trung bình của iPhone 7 cũ

Dung lượng pin iPhone 7 cũ được Apple trang bị là 1960mAh và cao hơn 14% so với iPhone 6 cũ. Và với dung lượng pin như vậy thì iPhone 7 cũ có thời gian sử dụng hỗn hợp đạt 14 giờ 48 phút, trong đó, thời gian sáng màn hình là xấp xỉ 6 giờ. Và để có được thời lượng sử dụng đó, thiết bị cần khoảng 2 giờ 30 phút để sạc đầy pin.

Đánh giá thời lượng pin iPhone 7

Đánh giá thời lượng pin iPhone 7

Với con số trên thì người dùng có thể tạm chấp nhận được, tuy nhiên mỗi người lại có những hành vi sử dụng khác nhau. Ngoài ra, máy còn có chế độ tiết kiệm pin. Nếu bạn bật chế độ này lên thì thời gian sử dụng pin trên iPhone 7 cũ sẽ được tăng lên thêm 3 giờ. Nếu đem so kết quả này với iPhone 6s cũ thì dung lượng pin iPhone 7 cũ cho thời lượng sử dụng trung bình nhiều hơn 2 tiếng, trong khi đó iPhone 7 Plus cũ thì nhỉnh hơn 1 tiếng cho với 6s Plus. Các mẫu iPhone cũ trên Wikimobi Điện Thoại đều có chất lượng tương đương so với máy mới.

Xem thêm:   Mẹo chọn mua ống kính máy ảnh –

Truy cập Wikimobi điện thoại lựa chọn cho mình chiếc iPhone 7 cũ giá rẻ, chất lượng ngay nhé!

Xem phim giải trí đa phương tiện liên tục

ịPhone 7 cũ sở hữu một màn hình không quá lớn chỉ 4.7”inch, và chỉ được trang bị màn hình độ phân giải 750 x 1334 pixel (mật độ điểm ảnh 326ppi). So với các sản phẩm cùng phân khúc có độ phân giải 2K thì màn hình HD+ quả thực là yếu. Nhưng không vì thế mà máy không đủ để thực hiện xem phim và giải trí đa phương tiện khác.

iPhone 7 có được sử dụng giải trí đa phương tiện khá tốt.

iPhone 7 có được sử dụng giải trí đa phương tiện khá tốt.

iPhone 7 cũ được trang bị 2 loa, một ở trên đỉnh và một ở dưới đáy của máy. Chính vì điều đó, âm thanh khi xem phim tăng lên một cách rõ rệt so với iPhone 6S cũ và theo cảm nhận của mình thì nghe rất đã. Chắc chắn là sẽ có những bài đánh giá chi tiết về âm thanh của máy, được thực hiện bởi các mod chuyên về lĩnh vực này. Một điểm cần lưu ý là mình luôn để âm thanh ở mức 50% trong quá trình xem phim.

Trải nghiệm dung lượng pin iPhone 7 khi giải trí đa phương tiện

Trải nghiệm dung lượng pin iPhone 7 khi giải trí đa phương tiện

Thời gian xem phim liên tục cũng chính là điều khiến mình đắn đo nhất trong bài đánh giá dung lượng pin iPhone 7 cũ này. Mặc dù sử dụng phần mềm xem phim mặc định của máy, tuy nhiên thời gian xem phim thu được khá thấp, chỉ 8 tiếng 45 phút. So với iPhone 6 ra mắt từ năm 2014, con số này là 9 tiếng 53 phút.

Khi nhận thấy được sự chênh lệch này, mình phải mượn máy để test một lần nữa nhằm có kết quả chính xác nhất. Tuy nhiên, số liệu không mấy thay đổi sau 2 lần thử nghiệm với dung lượng pin iPhone 7 cũ là 1960mAh. Có thể là do những nâng cấp về chất lượng màn hình cũng như hệ thống loa đã góp phần khiến cho pin của máy tụt nhanh trong quá trình xem phim liên tục.

Xem thêm:   Top 5 điện thoại dưới 5 triệu tốt nhất đáng mua trong tầm giá

So sánh với với các sản phẩm điện thoại khác về dung lượng pin

Apple iPhone 7 không có quá nhiều khác biệt về thiết kế so với iPhone 6 hoặc iPhone 6S. Tuy nhiên, Apple trang bị cho thiết bị này thêm một số công nghệ đáng chú ý khác như khả năng chống nước theo chuẩn iP67, đèn flash 4 đèn thay vì 2 đèn, màn hình hiển thị với gam màu rộng hơn,…Ngoài ra, họ cũng bỏ luôn jack cắm tai nghe 3.5mm, một động thái gây không ít tranh cãi trong thời gian vừa qua.

iPhone 7 Cũ Còn Bảo Hành cũng đánh dấu lần đầu tiên Apple trang bị con chip có đến 4 nhân xử lý trên thiết bị của mình, trong đó bao gồm 2 nhân hiệu suất cao và 2 nhân tiết kiệm năng lượng. Khi bạn thực hiện một tác vụ nào đó nặng nề một chút, chẳng hạn như chơi game 3D, xử lý ảnh hay gì đó đại loại thế, 2 lõi hiệu suất cao sẽ được tận dụng, nhưng khi bạn thực hiện các tác vụ nhẹ nhàng hơn như gửi mail hay tin nhắn, lúc bấy giờ, lõi tiết kiệm pin sẽ hoạt động.

Trên đây là bài đánh giá về dung lượng pin iPhone 7, với những gì mà viên pin đem lại thì máy vẫn có thể trụ được trong 1 ngày với những tác vụ cơ bản. Còn để chơi game hay dùng liên tục thì máy sẽ không trụ nổi như vậy. Hi vọng với bài viết này, sẽ giúp các bạn xác định rõ nhu cầu khi mua iPhone, nhất là những thiết bị iPhone cũ. Các bạn có thể truy cập vào website Wikimobi Điện Thoại để tham khảo các sản phẩm khác.

Mua iPhone 7 cũ giá rẻ, chất lượng đảm bảo tại Wikimobi điện thoại!

iPhone 7 cũ

Rate this post