Dung lượng pin iPhone 6S Plus dùng bao lâu trong thực tế?

Thời lượng sử dụng pin là một yếu tố rất được quan tâm đối với bất cứ người sử dụng iPhone nào. Kể từ thế hệ thứ 6 của mình, đó là những chiếc iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus cũ… thì đều có dung lượng pin đã được cải thiện rất đáng kể. Hôm nay, Wikimobi điện thoại sẽ review về chiếc iPhone 6 Plus cũ và dung lượng pin iPhone 6 Plus cũ đến với bạn đọc.

Dung lượng pin iphone 6 plus

Dung lượng pin iphone 6 plus

Đánh giá dung lượng pin iPhone 6 plus cũ

Trên thực tế, dung lượng pin của iPhone 6 Plus không thể phản ánh một cách chính xác nhất về thời gian sử dụng thực tế chiếc iPhone 6 plus cũ của bạn. Nó còn tùy thuộc vào sự tối ưu hóa của chip, của phiên bản hệ điều hành, số và tính chất của những ứng dụng bạn cài vào máy, thói quen sử dụng và tần suất sử dụng máy của bạn.

Dung lượng pin khủng của iPhone 6 Plus

Dung lượng pin khủng của iPhone 6 Plus

Có thể nói iPhone 6 Plus cũ có thời lượng pin quá tốt, không tính trong quá trình thử nghiệm, ở những ngày sử dụng bình thường thì mình hoàn toàn có thể đạt mức hơn 8 tiếng mở màn hình. Trước đây nếu sử dụng như vậy (fb, chơi games nhiều) thì thường iPhone 5S chỉ trụ được đến khoảng 3 4h chiều, nhưng với 6 Plus thì thoải mái đến 10h tối cũng được.

Giữa mỗi bước thử nghiệm có nghỉ từ 10 phút đến 20 phút, tuy nhiên thời gian nghỉ ngắn nên pin không hao hụt % nào. Chỉ có một lần duy nhất nghỉ lâu (1 tiếng) và trong suốt thời gian standby đó thì facebook, messenger và zalo vẫn báo thông báo liên tục (khoảng 2 3 phút 1 lần, mỗi lần vậy thì màn hình sáng lên 2 3 giây rồi tắt) thì pin bị hao hụt 3% (từ 64% -> 61%). Nhiệt độ của iPhone 6 Plus cũ cũng rất tốt trong quá trình thử nghiệm và sử dụng liên tục, máy chỉ hơi ấm lên một chút chứ không nóng và không làm khó chịu tay.

Thời lượng sử dụng pin ấn tượng của iPhone 6 Plus.

Thời lượng sử dụng pin ấn tượng của iPhone 6 Plus.

Chợ tốt điện thoại – nơi mua bán điện thoại uy tín, chất lượng. Truy cập ngay săn điện thoại giá rẻ

Xem thêm:   Phiên bản cao cấp 2018 khác biệt gì

Về độ sáng màn hình, độ sáng của iPhone 6 Plus cũ rất tốt, thử nghiệm luôn để mức độ sáng cố định là 50% và nó đáp ứng được yêu cầu người dùng. Độ sáng 50% này cũng đủ để bạn sử dụng máy ngoài trời (như trong sân vườn cafe Tinh tế), trong trường hợp bạn giảm độ sáng đi thì vẫn có thể dùng tốt mà lại tiết kiệm pin hơn. Tuy có RAM chỉ có 1GB nhưng iPhone 6 Plus cũ hoạt động mượt mà, không bị lag khi mở nhiều phần mềm. Bạn không cần quan tâm tới việc tắt ứng dụng đi từ trong khu vực đa nhiệm nữa.

Tốc độ tụt pin của iPhone 6 Plus khá đều, ở mức 100% -> 99% thì khá lâu. Từ 99% -> 50% có thể thấy pin tụt khá đều, cứ lướt web thì là 30 phút hết 7% còn chơi games thì 30 phút hết 8%. Sau 50% thì pin tụt có vẻ nhanh hơn một chút nhưng thay đổi cũng không phải quá khác biệt.

Một số cách tiết kiệm pin trên iPhone cho iFan

10 cách tiết kiệm pin dành cho iFan

10 cách tiết kiệm pin dành cho iFan

 • Sử dụng chế độ nguồn điện thấp
 • Điều chỉnh độ sáng màn hình
 • Kiểm tra các ứng dụng “ngốn” pin
 • Chỉ kết nối mạng khi cần
 • Sử dụng camera hợp lý
 • Tắt định vị GPS
 • Bỏ chế độ “Làm mới ứng dụng nền”
 • Vô hiệu hóa những tính năng không cần thiết
 • Để chế độ máy bay khi gần cạn pin
 • Tắt “Trợ lý ảo Siri”
Xem thêm:   Cách sửa lỗi iPhone không thể kết nối App Store dễ nhất

Ngoài ra, Wikimobi điện thoại đưa thêm cho bạn 1 chút thông tin khá hữu ích với những bạn sử dụng iPhone 6 plus là: Giá pin của iPhone 6 plus rất rẻ chỉ khoảng 300.000 VNĐ ở thời điểm hiện tại.

Cách sạc iPhone 6 Plus đúng cách

 • Dùng cáp sạc iPhone 6 Plus cũ chính hãng đi kèm theo máy để sạc pin cho iPhone.
 • Việc cắm sạc qua đêm cũng sẽ không ảnh hưởng tới tuổi thọ pin iPhone của bạn vì iPhone có thể ngừng sạc pin khi báo đầy 100%
 • Khi iPhone thông báo dung lượng pin còn thấp hoặc báo thiết bị sắp hết pin thì người sử dụng cần sạc pin càng sớm càng tốt.
 • Hạn chế sử dụng khi đang sạc pin vì vừa sạc pin vừa sử dụng có thể khiến iPhone nóng lên nhanh chóng và sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ pin.
 • Bạn cũng không cần phải đợi tới lúc pin đầy tới 100% rồi mới rút sạc vì mỗi một chu kỳ sạc của iPhone được tính là mỗi lần bạn sạc 100% dung lượng cho pin.
Cách sạc iPhone 6 Plus đúng cách

Cách sạc iPhone 6 Plus đúng cách

Các bạn không nên để pin hết cạn tới sập nguồn mới sạc pin vì như vậy sẽ làm giảm tuổi thọ của pin cũng như gây nguy hại cho pin. Hãy sạc pin khi mức pin ở dưới ngưỡng 20% hoặc khi điện thoại báo cần sạc pin.

Trên đây là review của chợ tốt về pin iPhone 6 Plus, dung lượng pin iPhone 6 Plus cũ cùng 1 số cách tiết kiệm pin dành cho iFan. Nếu bạn đang phân vân có nên hay không sở hữu chiếc điện thoại iPhone 6 Plus cũ vào thời điểm này thì Wikimobi điện thoại hi vọng qua bài viết này bạn đưa ra được quyết định chính xác nhất cho bản thân mình.

Để sở hữu chiếc iPhone 6 Plus cũ chất lượng, giá tốt. Truy cập ngay Wikimobi điện thoại!

iPhone 6 Plus

Rate this post