Dùng Hoverboard trên không với tốc độ hơn 160km/h, vâng bạn không nghe lầm đâu, đó là những gì mà Frank Zapataz đã làm được. Nghệ sỹ chuyên trình diễn những pha mạo hiểm trên Hoverboard với bộ quần áo phản lực đã làm điều này vài tuần trước và nhận được rất nhiều sự khen ngợi.

Màn trình diễn đỉnh cao của Zapata
Màn trình diễn đỉnh cao của Zapata

Hoverboard là một phương tiện di chuyển cá nhân trên mặt đất đã rất thông dụng, tuy nhiên trong những năm gần đây nó được phát triển cả trên không giúp có thể đạt được tốc độ rất cao và được biến tấu giống như là một thiết bị Flyboard (phương tiện bay cá nhân sử dụng động cơ là lực đẩy của nước). Zapata đã chia sẻ rằng hệ thống hoverboard mà anh sử dụng được cấu tạo từ 3 bộ phần chính là phần thân, bình nhiên liệu và bộ điều khiển từ xa. Bộ phận đẩy bên dưới với 4 động cơ turbo có công suất lên đến 250 mã lực. Ngoài ra, bên trong chiếc hoverboard này là một hệ thống xử lý rất tiên tiến giúp cho chiếc hover board được cân bằng trọng lượng khi di chuyển trên không trong tốc độ cao.

Sử dụng hoverboard trên bầu trời.
Sử dụng hoverboard trên bầu trời.

Những pha trình diễn của Zapata khiến cho người ta suy nghĩ về mộ tương lai mà con người có thể di chuyển bằng những phương tiện tương tự một cách dễ dàng. Điều này thực sự đang diễn ra giống như là một bộ phim của Hollywood. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến trái chiều cho rằng Zapata không thực sự thể hiện màn trình diễn của mình thực tế. Toàn bộ những gì mà Youtuber này ghi lại chủ yếu được xây dựng bởi khả năng chỉnh sửa và biên tập video đẳng cấp.

Một khung cảnh mà chúng ta cứ tưởng của tương lai
Một khung cảnh mà chúng ta cứ tưởng của tương lai

Dưới đây là toàn bộ video trên Youtube về màn biểu diễn Hoverboard đỉnh cao của Youtuber này

Tham khảo Wonderful Enginerring

Chủ đề tương tự: