Đừng dại tải về Fornite cho Android từ nguồn lạ kể cả Google Play Store, chúng đầy mã độc, đó là một lời khuyên mà mình muốn đưa ra ngay lúc này. Cơn sốt Fornite trên toàn thế giới đang ngày càng lan rộng hơn khi Epic Games cũng Samsung phố hợp mang nó lên Android. Tuy nhiên, cũng vì điều này rất nhiều nguồn tải Fornite lạ xuất hiện và đầy những mà độc, hãy cận thận với điều này nếu không muốn mất thông tin.

Ngay cả Fornite trên Google Play Store, bạn cũng không nên tải nó về bởi nó chắc chắn không phải chính chủ của Epic Games và có thể chứa mã độc. Do lo ngại khoảng phí 30% từ Google, Epic Games đã làm một điều mà rất nhiều người phản đối khi phát Fornite thông qua một kênh bên ngoài. Người dùng muốn chơi Fornite trên Android phải tải về thông qua trang chủ của Fornite, điều này sẽ giúp Epic Games thu được 100% lợi nhuận từ trò chơi này và không phải chia 30% cho bên Google.

Chính vì lý do này, rất nhiều mã nguồn độc đã xuất hiện khắp nơi ngay cả trên Google Play Store. Những mã nguồn Fornite này khiến cho nhiều người nhầm lẫn vào tải về chơi, mặc dù không chắc 100% là sẽ chứa mã độc nhưng dùng một ứng dụng không chính chủ luôn tìm ẩn những nguy cơ không an toàn. Theo hãng bảo mật phần mềm Lookout và Wired, chỉ trong vòng một tuần mà đã có ít nhất 7 trang web trái phép cho phép tải Fornite và chúng đều có mã độc.

Nguồn duy nhất tải Fornite
Nguồn duy nhất tải Fornite

Lời khuyên lúc này là bạn chỉ nên tải Fornite thông qua một đường link duy nhất là Fornite.com/android mà thôi. Google cũng thông báo rằng Fornite thực sự không phân phối qua Google Play Store nên những ứng dụng trên đây 100% là giả mạo hoặc sao chép lại.

Bên cạnh đó, hiện tại không phải tất cả những máy Android đều có thể chơi Fornite, bạn cần phải đăng ký nhận một lời mời từ Epic Games thì mới có thể chơi game. Do đó đừng cố tải Fornite từ những nguồn khẳng định có thể chơi được. Hãy bình tĩnh lại và đừng đưa thiết bị của bạn vào vùng nguy hiểm, hãy chờ đợi một thời gian và Epic Game sẽ mang lên tất cả điện thoại Android.

Chủ đề tương tự: