Nguồn tin từ trang Weibo (Trung Quốc) mới đây tiết lộ rằng chiếc đồng hồ Moto 360 sẽ sử dụng màn hình OLED với mặt kính phủ sapphire. Ngoài ra thiết bị này còn được trang bị công nghệ sạc không dây dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ (không rõ có theo chuẩn nào không) để giúp người dùng sạc nó một cách thuận tiện. Vài hôm trước khi công bố Moto 360, Motorola không hé lộ gì về cấu hình sản phẩm, hãng chỉ nói đến một số tính năng chính của sản phẩm kết hợp với hệ điều hành Android Wear mà thôi. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Motorola tiết lộ thêm rằng mẫu smartwatch đầu tiên của mình sẽ có thời lượng pin tốt và không sử dụng cổng microUSB để sạc, thay vào đó là một công nghệ “bí mật” (có lẽ chính là khả năng sạc không dây nói trên).

Tin rò rỉ bên trên hoàn toàn có thể là sự thật bởi Motorola đã từng sử dụng tấm nền AMOLED cho Moto X. Ngoài ra, Moto X còn có khả năng hiển thị thông báo thường xuyên cũng như luôn luôn lắng nghe lệnh giọng nói mà không gây hao pin nhanh. Thật trùng hợp, đây cũng là những điểm nổi bật mà chiếc smartwatch của Motorola có thể làm được, nên ít nhiều hãng cũng đã có kinh nghiệm trong việc phát triển những chức năng này.

Còn một chi tiết nữa về Moto 360 cũng như LG G Watch mà chúng ta chưa biết, đó là vi xử lí của chúng thuộc loại nào? Cả Motorola, LG lẫn Google đều không nói gì về CPU của các thiết bị Android Wear, tuy nhiên Qualcomm mới đây xác rằng vi xử lí Snapdragon của công ty sẽ được sử dụng cho các sản phẩm dạng này. Đáng tiếc Qualcomm cũng không đề cập đến model cụ thể.

Xem thêm: Câu chuyện về việc Motorola thiết kế nên chiếc đồng hồ thông minh Moto 360