Xiaomi có rất nhiều dòng sản phẩm ở nhiều phân khúc, một trong số đó là dòng Mi Max rất đáng tiền. Mi Max là dòng điện thoại kích cỡ lớn và mới đây thì Mi Max cũng đã được nâng cấp lên thế hệ thứ 3. Xiaomi Mi Max 3 có màn hình lên đến 6.9 inch, pin 5500mAh, chạy chip SnapDragon 636 và giá 250 USD.

Thế hệ Mi Max 2 trước đó có tỉ lệ màn hình 16:9 với kích thước 6.44 inch, tuy nhiên thì tỉ lệ này có lẽ đã trở nên lỗi thời và Xiaomi muốn sản phẩm của mình trở nên tương lai hơn khi chuyển sang dùng kích thước 18:9 đang được coi là xu hướng. Điểm mình không hài lòng trên Xiaomi Mi Max 3 là họ vẫn giữ màn hình FullHD cho một màn hình lớn như vậy.

Xiaomi Mi Max 3

Trái tim của Mi Max 3 là con chip SnapDragon 636 của Qualcomm, đây là một con chip nổi tiếng là tiết kiệm điện năng. hiện tại chiếc smartphone này của Xiaomi đang chạy hệ điều hành Android 8.1 và dự kiến cũng sẽ được nâng lên Android 9 P. Với mức giá 250 USD cho phiên bản 4Gb RAM và 64Gb ROM, ngoài ra bạn cũng có thể thêm 50 USD nữa để có phiên bản 6Gb RAM và 128Gb ROM. Xiaomi cũng trang bị cho chiếc Mi Max 3 camera trước 8MP khẩu độ f/2.0, camera sau là camera kép được đặt dọc với độ phân giải 12MP khẩu độ f/1.9 dùng cảm biến của Sony IMX363, camera phụ 5MP hỗ trợ việc chụp xóa phông. Ngoài ra, Xiaomi Mi Max 3 được trang bị 2 sim và cả khe cắm thẻ nhớ nên chắc chắn sẽ rất phù hợp với những bạn muốn dùng chiếc smartphone này để giải trí, đây có thể là mục đích và đối tượng khách hàng mà Xiaomi muốn hướng đến.

Dưới đây là một vài hình ảnh về chiếc Xiaomi Mi Max 3.

Xiaomi Mi Max 3 Xiaomi Mi Max 3 Xiaomi Mi Max 3 Xiaomi Mi Max 3 Xiaomi Mi Max 3 Xiaomi Mi Max 3

Nguồn: Xiaomi

Chủ đề tương tự: