Chiếc máy có mã là SM-W2019 mới đây đã được tiết lộ trên TENAA, nó cho thấy một loạt các hình ảnh của máy cũng như là chứng nhận Bluetooth.

Thiết kế của Samsung W2019 gây quá nhiều ngạc nhiên. Nó có hai màn hình, một bàn phím truyền thống và các nút điều hướng, và thậm chí là có thêm phím bấm Bixby chuyên dụng. Máy được dự đoán là sẽ sở hữu con chip Snapdragon 845, với cụm camera kép ở mặt sau.

Mặt trước và mặt sau của chiếc Samsung nấp gập W2019

Ngoài ra thì rất có thể camera của máy cũng có khẩu độ kép tương tự như Galaxy S9, và được trang bị một số tính năng như AR Emoji, Scene Optimizer và Flaw Detection. Các màn hình của máy có thể sẽ là tấm AMOLED có độ phân giải FullHD. Như chứng nhận Wi-Fi đã tiết lộ cách đây vài ngày, W2019 sẽ chạy Android 8.1 Oreo, và bản cập nhật Android 9.0 Pie sớm đến với nó sau vài tháng ra mắt.

Thông tin về chứng nhận Bluetooth của máy

Chứng nhận Bluetooth của máy cho thấy Samsung W2019 có mã là ‘Lykan’, mã này cũng xuất hiện tương tự như trên chứng nhận Wi-Fi cách đây không lâu. Người tiền nhiệm của nó, chiếc Samsung W2018 được ra mắt hồi tháng 12 năm ngoái thế nên hy vọng rằng chiếc flagship nấp gập tiếp theo cũng sẽ có mặt trong thời gian tương tự như vậy.

Nhưng cũng có thể nó sẽ được ra mắt sớm hơn dự kiến bởi vì các chứng nhận của máy gần như đã hoàn tất. Tuy nhiên, chiếc máy này sẽ không có sẵn ở hầu hết các thị trường trên thế giới, điều này có nghĩa là máy chỉ lên kệ ở Trung Quốc và một số ít thị trường khác.

Xem thêm: