Đánh giá điện thoại LG V20

LG V20 chính thức ra mắt với nhiều điểm cộng lớn so với người tiền nhiệm LG V10, nhưng bên cạnh đó vẫn còn nhưng điểm mà LG vẫn chưa đáp ứng được để làm hài lòng người dùng hơn. Hãy cùng điểm qua 6 thứ mà LG đáng lẽ ra nên trang bị cho LG V20.

1. Một viên pin dung lượng lớn hơn:

Mặc dù LG V20 được trang bị viên pin 3200mAh lớn hơn 200mAh so với LG V10, nhưng thời lượng pin sẽ có thể nhỉnh hơn một chút. Cái người dùng mong chờ chính là một viên pin có dung lượng lớn hơn với 4000mAh và với kích thước LG V20 thì dư sức để chứa một viên pin to có dung lượng 4000mAh. Nhưng dù sao LG V20 cũng có thể thay thế được pin nên người dùng có thể mang theo một viên pin dự phòng để có thể sử dụng liên tục.

2. Giữ nguyên camera kép mặt trước và kèm đèn flash LED:

LG V10 được sinh ra với sứ mệnh như một thiết bị mang trên mình những tính năng thử nghiệm chưa từng có mà người ta cho đó là điên rồ, màn hình phụ, camera kép ở mặt trước. Nhưng trên LG V20, LG đang làm nó gần như bình thường đi, tại sao không mang một cái đèn flash LED lên mặt trước và giữ nguyên camera kép ở mặt trước? Mặc dù đèn flash camera trước không mới mẽ gì (vì Sony đã làm điều này) nhưng với người dùng LG thì camera gốc rộng và đèn flash là một điều khá thú vị.

Xem thêm:   Đánh giá Galaxy Z Flip3: Đã đến lúc tạm biệt những chiếc smartphone phẳng?

3. Bộ loa stereo:

LG V20 được trang bị con chip QuadDAC cho chất lượng âm thanh tốt hơn khá nhiều so với LG V10 nếu kết hợp với một tai nghe đúng chuẩn. LG định hướng cho chiếc LG V20 là smartphone cao cấp và tăng cường thêm khả năng hỗ trợ đa phương tiện nhưng tại sao không hỗ trợ một loa ngoài stereo hay một cặp loa boomsound như một số máy HTC?

4. Khả năng chống nước:

Đây là tính năng mà người dùng LG rất mong muốn LG trang bị cho những con máy trong phân khúc cao cấp, đầu bảng. Với LG V10 người dùng đã khá thất vọng vì không có được khả năng chống nước, nhưng đến LG V20 dường như LG vẫn chưa lắng nghe người dùng trong việc trang bị thêm khả năng chống nước chống bụi tiêu chuẩn IP67/IP68 như những flagship khác của Samsung.

5. Một chiếc bút cảm ứng Stylus:

LG trang bị bút cảm ứng cho các dòng máy giá rẻ, tầm trung như LG G3 Stylus, LG Stylo, LG G Stylo,… Nhưng tại sao lại không trang bị cho LG V20 một cây bút như thế? LG V20 có màn hình to 5.7 inch thuộc phân khúc phablet, là một đối thủ xứng tầm với dòng Note của Samsung, đơn cử là Galaxy Note 7. Tuy không thể vượt mặt S-Pen thần thánh nhưng người dùng vẫn muốn LG trang bị thêm. Với cấu hình và những yếu tố mà LG V20 đang có mà không được trang bị một cây bút cảm ứng thì quả là một điểm trừ cho một chiếc phablet 5.7 inch thuộc phân khúc cao cấp.

Xem thêm:   Đánh giá điện thoại FPT HD

6. Module gắn kèm:

Module là một tính năng khá hay trên LG G5 mà nhiều người dùng LG rất thích thú. Fan LG mong muốn LG V20 cũng được trang bị tín năng này nhưng nằm ngoài kỳ vọng. LG V20 được trang bị sẵn con chip QuadDAC nên không cần thêm module B&O nhưng với camera kép thì sao? Nhưng người chuyên chụp ảnh vẫn cần có một module chỉnh tay chuyên nghiệp hơn. Và cần nhiều hơn những module khác tương tự MotoMod (module máy chiếu, module loa ngoài, module pin) trên các máy Moto Z.

Xem thêm:

Rate this post

Related Posts