Camera là một trong những thành phần quan trọng, và được nâng cấp trên iPhone Xs, iPhone Xs Max mới ra mắt trong đêm nay.

Apple cho biết, iPhone đã trở thành một thiết bị di động chụp nhiều ảnh nhất trên thế giới. Thậm chí các nhiếp ảnh gia cũng đã dùng iPhone để tạo ra những bức ảnh tuyệt vời, được đăng tải lên cả Tạp chí Time.

Mặt sau của iPhone Xs, iPhone Xs Max vẫn là bộ camera kép 12 MP, gồm: 1 cảm biến mới 12 MP góc rộng (hỗ trợ OIS, độ lớn pixel 1.4 µm, khẩu độ F/1.8, 6 thấu kính) + 1 cảm biến 12 MP tele (zoom quang 2x, OIS, khẩu độ F/2.4 và 6 thấu kính).

Trong khi mặt trước là máy ảnh đơn, cảm biến mới 7 MP khẩu độ F/2.2, hoạt động nhanh hơn.

Cả máy ảnh trước và sau của iPhone mới đều được kết nối với chip thần kinh mới. Khi bạn chụp ảnh, nó có khả năng thực hiệp tới 1 ngàn tỷ phép tính mỗi giây trên mỗi bức ảnh bạn chụp. Nhờ vậy mà khuôn mặt được làm nổi bật, giảm “mắt đỏ” và chụp ảnh xóa phông ấn tượng hơn.

Một tính năng mới gọi là Smart HDR, nó thay thế Idiot HDR của năm ngoái. Với tính năng mới này, khi bạn chụp đối tượng động, chip Apple A12 có thể cùng lúc chụp 4 khung hình mà không bị trễ màn trập, từ đó tạo ra 1 bức ảnh hoàn hảo, chi tiết hơn.

Ngoài ra, camera kép mới cũng có khả năng lấy nét sau khi chụp, điều chỉnh độ sâu, độ mờ bức ảnh, tuyệtvời quá phải không nào?

Xem thêm: