Có nên mua iPhone XS ở thời điểm hiện tại?

iPhone XS được Apple ra mắt năm 2018, đây là một trong ba phiên bản iPhone XR và XS Max. Nếu như iPhone XR được coi là phiên bản giá rẻ của năm 2018, iPhone XS Max là máy cao cấp và đắt đỏ nhất thì có vẻ iPhone XS cũ là lựa chọn được người dùng ưa chuộng nhất. Với mức giá rẻ hơn mà vẫn sở hữu thiết kế và màn hình của XS Max thì có nên mua iPhone XS, hãy cùng đánh giá chi tiết sau đây!

Có nên mua iphone xs

Có nên mua iphone xs

Trong ba phiên bản iPhone XR, XS và XS Max, iPhone XS luôn được yêu thích bởi những lý do sau:

 iPhone XS có màn hình chỉ 5.8 inch cho trải nghiệm cầm nắm vừa tay

iPhone XS có màn hình chỉ 5.8 inch cho trải nghiệm cầm nắm vừa tay

Đầu tiên so sánh với iPhone XR cũ thì iPhone XS cũ có màn hình đẹp hơn, thiết kế sang trọng hơn và đặc biệt máy được trang bị cụm camera kép chứ không phải là 1 camera như iPhone XR. Còn so sánh với iPhone XS Max cũ thì XS được đánh giá là phiên bản có ngoại hình nhỏ gọn của XS Max. Cả hai phiên bản XS và XS Max đều có chung thiết kế, cấu hình, các thông số về camera, điểm khác điện duy nhất phải để đến đó là iPhone XS có màn hình chỉ 5.8 inch trong khi đó iPhone XS Max là 6.5 inch. Với sự chênh lệch về thiết kế này thì iPhone XS sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoảng 3 triệu nếu đang phân vân có nên mua iPhone XS hay XS Max. 

Nếu bạn đang tìm kiếm giá bán của iPhone XS cũ tốt nhất trên thị trường thì hãy truy cập ngay vào website của Wikimobi điện thoại. 

Đánh giá thiết kế iPhone XS

Như đã nói ở trên thì về tổng thể thiết kế iPhone XS giống hoàn toàn với iPhone XS Max. Máy sở hữu ngôn ngữ thiết kế sang trọng, tinh tế độc nhất của Apple. Khung kim loại chắc chắn cùng với hai mặt lưng kính sáng bóng. Mặt lưng là cụm camera kép đặt dọc giống như chiếc iPhone X cũ trước đó. Mặt trước của iPhone XS cũ là màn hình tai thỏ đặc trưng thiết kế nhà Táo. 

iPhone XS sở hữu ngôn ngữ thiết kế sang trọng, tinh tế với khung kim loại chắc chắn cùng với hai mặt lưng kính sáng bóng.

iPhone XS sở hữu ngôn ngữ thiết kế sang trọng, tinh tế với khung kim loại chắc chắn cùng với hai mặt lưng kính sáng bóng.

iPhone XS nhìn bên ngoài sẽ giống với iPhone X trước đó, điểm để bạn phân biệt hai phiên bản năm 2017 và 2018 đó là iPhone XS được bán ra với 3 lựa chọn là: iPhone XS vàng, iPhone XS đen iPhone XS trắng. Trong khi đó iPhone X chỉ có hai màu sắc đó là đen và trắng. 

iPhone XS có màn hình OLED cho chất lượng hiển thị hàng đầu hiện nay

iPhone XS có màn hình OLED cho chất lượng hiển thị hàng đầu hiện nay

Về công nghệ màn hình thì iPhone XS có màn hình OLED giống với chiếc iPhone XS Max. Chất lượng hiển thi có độ sắc nét gần như là tuyệt đối, màu sắc được tái tại trung thực đến từng chi tiết và đây được coi là công nghệ hiển thị tốt nhất hiện nay. Trong bài viết có nên mua điện thoại iPhone XS nếu bạn quan tâm về thiết kế và hiển thị thì nhất định không nên bỏ qua iPhone XS. 

Xem thêm:   Trả lời được 48 câu hỏi “Hack não” này, bạn có thể làm tại Apple

Đánh giá cấu hình iPhone XS

Một trong những lý do thuyết phục hoàn toàn bạn chọn mua iPhone XS khi bạn đang phân vân có nên mua iPhone XS thời điểm này không đó là hiệu năng của máy. Chi tiết cấu hình iPhone XS bạn có thể tham khảo: Chip Apple A12, CPU Hexa-core (2×2.5 GHz Vortex + 4×1.6 GHz Tempest), GPU Apple GPU (4-core graphics). Dù được ra mắt cách đây 2 năm nhưng khi nói về hiệu năng iPhone XS hoàn toàn vẫn là một con quái vật về hiệu năng. Điểm Antutu đo được trên máy vẫn là 400.000 điểm. Con số này không hề thua kém bất kỳ con chip mới nhất nào của năm 2020. 

iPhone XS được trang bị con chip Apple A12 với điểm Antutu đo được trên máy vẫn là 400.000 điểm

iPhone XS được trang bị con chip Apple A12 với điểm Antutu đo được trên máy vẫn là 400.000 điểm

Nếu bạn cần một chiếc điện thoại có cấu hình ổn định hãy chọn ngay iPhone XS. Mua iPhone XS cũ ở thời điểm hiện tại bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng máy sau 4-5 năm mà không có bất kỳ sự giật là nào. iPhone XS nói riêng và dòng iPhone nói chung luôn được Apple hỗ trợ lâu dài, bạn vẫn được cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất sau vài năm nữa. Đây là điểm cộng rất lớn của iPhone XS khi so sánh với những chiếc điện thoại Android khác. 

iPhone XS có cụm camera kép cho chất lượng hình ảnh thuộc TOP đầu thế giới

iPhone XS có cụm camera kép cho chất lượng hình ảnh thuộc TOP đầu thế giới

Lý do cuối cùng thuyết phục bạn chọn mua iPhone XS cho câu hỏi có nên mua iPhone XS đó là chất lượng cụm camera kép thuộc TOP đầu thế giới. iPhone XS cũ được trang bị cụm camera kép với độ phân giải 12MP. Điểm ăn tiền khi nhắc đến camera máy đó là chất lượng hình ảnh với độ chi tiết rất cao, màu sắc chụp được rất thật, cân bằng sáng hài hoà, nịnh mắt. Ngoài ra nếu bạn là người thường xuyên sử dụng điện thoại để quay video, chụp hình thì iPhone XS còn hỗ trợ bạn quay video 4K chất lượng cao. Sẽ thật khó để nói không cho câu hỏi có nên mua iPhone XS. 

Xem thêm:   Laptop bị chậm nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục hiệu quả

Như vậy trong bài viết Wikimobi điện thoại đã lần lượt chỉ ra những lý do nên mua iPhone XS cũ cho câu hỏi có nên mua iPhone XS hay không. Hy vọng với những lý do bên trên sẽ thuyết phục hoàn toàn bạn chọn mua máy. 

Bạn đang muốn tìm địa chỉ mua iPhone XS cũ với giá tốt, uy tín? Truy cập ngay vào website của Wikimobi điện thoại!

iPhone XS cũ

Rate this post