Có nên mua iPhone XS Max Lock không? Những điều cần phải biết

Nếu bạn search giá của iPhone XS Max ở thời điểm hiện tại thì kết quả trả về sẽ là khoảng 24 triệu cho máy mới và 13 triệu cho máy cũ đã qua sử dụng. Đối với một số bạn trẻ thì đây sẽ là một con số quá lớn và nhiều người dùng đã có xu hướng chuyển sang mua iPhone XS Max lock giá rẻ. Vậy thì iPhone XS Max lock là gì? Có nên mua iPhone XS Max lock không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Có nên mua iphone xs max lock

Có nên mua iphone xs max lock

iPhone Lock là gì? 

Trước khi tìm hiểu có nên mua iPhone XS Max lock thì đầu tiên bạn phải làm rõ khái niệm iPhone lock là gì?. Đây là những phiên bản được nhà mạng đặt hàng riêng cho Apple sản xuất, những chiếc iPhone này sẽ chỉ sử dụng được duy nhất sim và mạng của nhà mạng này, chính vì vậy mà giá iPhone lock rất rẻ trên thị trường. 

iPhone lock là máy được nhà mạng đặt hàng sản xuất riêng từ Apple

iPhone lock là máy được nhà mạng đặt hàng sản xuất riêng từ Apple

Những chiếc iPhone lock được xách tay về Việt Nam muốn sử dụng được thì bạn phải cài một phần mềm unlock iPhone và sử dụng sim ghép. Chọn mua iPhone lock thì cái lợi đầu tiên bạn nhìn thấy đó là giá rẻ. So với những phiên bản điện thoại iPhone XS Max 16GB đang có giá khoảng 14 triệu bản Quốc Tế thì iPhone XS Max lock rẻ hơn từ 3 triệu cho đến 5 triệu. Nếu như việc cài đặt phần mềm cũng như unlock không gặp vấn đề gì thì chiếc iPhone XS Max lock dùng giống như hàng chính hãng. Tuy nhiên, cái gì cũng có những rủi ro của nó. Vậy thì có nên mua iP XS Max lock ở thời điểm này? Hãy cùng tìm hiểu trong phần tiếp đây.

Ưu và nhược điểm của iPhone XS Max lock 

Đầu tiên để trả lời cho câu hỏi có nên mua iPhone XS Max lock hay không thì bạn phải xác định được những rủi ro của dòng máy này. 

Xem thêm:   Hướng dẫn cách xử lý hiệu quả tại nhà đơn giản

Để sử dụng được iPhone XS Max lock thì bạn phải “cắt tỉa” sim máy, bạn cần phải mua một chiếc sim ghép mới dùng được máy. Apple đã đặt ngược khay SIM của máy lại, vậy nên bên cạnh SIM ghép, người dùng sẽ cần một chiếc kéo, một cuộn băng dính hai mặt và một chút “hoa tay” để cắt SIM ghép và dán vào SIM chính.

Muốn sử dụng iPhone XS Max phải có sim ghép

Muốn sử dụng iPhone XS Max phải có sim ghép

Sau khi cắm SIM ghép để kích hoạt và máy đã lên sóng, lúc này bạn có thể tháo bỏ SIM ghép và cắm trực tiếp SIM chính vào máy để sử dụng như bình thường. Trong suốt quá trình sử dụng sau này, bạn có thể thay đổi SIM tùy ý như máy quốc tế. Mặc dù vậy, nếu bạn reset (đặt lại) hoặc restore máy, bạn sẽ phải làm lại các bước trên từ đầu. 

Bạn có thể truy cập vào website của Wikimobi điện thoại để cập nhật những thủ thuật mới nhất cho iPhone XS Max lock cũ

Hạn chế tối đa tháo lắp sim khi sử dụng iPhone XS Max lock 

Hạn chế tối đa tháo lắp sim khi sử dụng iPhone XS Max lock

Một lưu ý trong bài viết có nên mua iPhone XS Max lock mà người dùng máy lock cần phải biết đó là hạn chế tối đa việc tháo lắp sim hay reset máy bởi rất có thể sau mỗi lần tháo sim máy của bạn sẽ không nhận sim. Một chiếc iPhone XS Max cũ bị khóa sim sẽ chỉ dùng để lên mạng, lướt facebook, xem youtube và hoàn toàn không thể nghe gọi được. 

Nghe những cảnh báo trên bạn sẽ thấy nó thật nguy hiểm, tuy nhiên thì tỉ lệ iPhone bị khoá lock hiện nay là rất ít và với một người dùng bình thường thì sẽ chẳng mấy tháo sim khỏi máy làm gì. Ngoài ra thì hiện tại tại các điểm bán iPhone lock khi bạn mua họ sẽ hỗ trợ bạn cài đặt phần mềm, lắp sim ghép và bạn sẽ không phải tự động tay động chân đến bất kỳ công việc nào. 

iPhone XS Max Lock dùng hoàn toàn như hàng chính hãng

iPhone XS Max Lock dùng hoàn toàn như hàng chính hãng

Trên đây là những hạn chế của việc chọn mua iPhone lock. Tuy nhiên hiện nay iPhone XS Max lock giá rẻ đang là xu hướng được người dùng rất ưa chuộng. iPhone XS Max lock dùng giống hoàn toàn với hàng quốc tế.  Có thể nói hiện tại đang là thời kỳ hoàng kim của iPhone XS Max lock. Không chỉ lượng ICCID dồi dào, iPhone Lock giờ đây còn có thể hoạt động không cần SIM ghép, và người dùng thậm chí còn có thể thay SIM như máy quốc tế. Có thể coi đây là một “phép màu”, vì trước đó không ai nghĩ rằng iPhone Lock có thể hoạt động mà không có SIM ghép, chứ chưa nói gì thoải mái đổi SIM. 

Giá iPhone XS Max lock đang rất tốt, rẻ hơn hàng quốc tế đến 5 triệu đồng

Giá iPhone XS Max lock đang rất tốt, rẻ hơn hàng quốc tế đến 5 triệu đồng

Nói về giá bán của iPhone lock thì điện thoại iPhone XS Max lock 256GB đang có giá chỉ khoảng 10 triệu, với mức giá rẻ hơn 3 triệu đến 5 triệu so với hàng quốc tế thì đây quả là một món hời cho người dùng. Bạn sẽ sở hữu một chiếc iPhone giống hoàn toàn bản quốc tế. Sử dụng sim bình thường, chất lượng sóng ổn định. Tuy nhiên để trở thành người dùng iPhone XS Max lock thông minh thì bạn phải đầu tư nhiều hơn kiến thức về công nghệ, cũng như các thủ thuật ghép sim để hạn chế tối đa trường hợp máy của bạn bị khoá lock. 

Xem thêm:   Đánh giá dòng Dell Latitude chi tiết 4 sản phẩm nổi bật

Trong bài viết có nên mua iPhone XS Max lock thì theo đánh giá iPhone XS Max lock là một chiếc máy rất đáng tiền ở thời điểm hiện tại, giá rẻ cùng với việc cài đặt sim ghép dễ dàng thì đây chính là thời điểm tốt để bạn mua iPhone XS Max lock. Để chắc chắn hơn nữa khi mua iPhone XS Max lock cũ bạn nên chọn những địa chỉ uy tín, chuyên về iPhone để được hỗ trợ kỹ thuật tận tình nhất. 

Truy cập vào Điện Thoại Wikimobi để lựa chọn địa chỉ mua iPhone XS Max Lock cũ uy tín và giá tốt thị trường hiện nay

iphone xs max lock

Rate this post