Truyện thật như đùa, giống như là một cảnh trong phim Mission Impossible, một nhóm trộm đã đục mái nhà và đu dây vào một cửa hàng Apple để trộm một số lượng lớn iPhone, iPad và Macbook, ước tính thiệt hại lên đến 100.000 USD.

Mới đây vào ngày 18/6, một vụ trộm đã nhắm vào cửa hàng Apple trong chuỗi siêu thị Best Buy, nhóm trọm đã lấy đi rất nhiều sản phẩm của “Táo khuyết” với tổng giá trị vào khoảng 100.000 USD. Vụ trộm này giống như một cảnh phim mà Tom Cruise đã thực hiện trong phim hành động Mission Impossible, đây xứng đáng là vụ trộm đi vào lịch sử. Theo những thông tinh từ đài địa phương CBS News thuộc bang Georgia của Mỹ, nhóm trộm đã đục thủng mái nhà của cửa hàng lẻ Best Buy vào leo vào.

Vụ trộm được tưởng tượng giống như đoạn phim mà Tom Cruise đóng trong Mission Impossible

Hiện tại vụ trộm này vẫn đang được điều tra dựa vào những camera an ninh và xung quanh khu vực. Một giả thiết khác cho rằng nhóm trộm này cũng từng liên quan đến những vụ trộm của bang Texas và Florida. Mặc dù công tác điều tra đang được tiến hành nhưng một thông tin tích cực là mọi vụ trộm liên quan đến Apple đều bị bắt, cụ thể vụ trộm lô hàng iPhone X trị giá 370.000 USD xảy ra hồi tháng 11/2017 cũng bị tóm.

Mọi thông tin về vụ trộm đang được các tờ báo theo sát và sẽ đưa thông tin sớm nhất về vụ việc này. Vụ trộm cũng cho thấy những sản phẩm của Apple cũng khá đáng giá tại những thị trường châu Âu, hãy tưởng tượng mức giá của những sản phẩm này tại Việt Nam giá trị như thế nào.

Xem thêm: Google hợp tác với hai gã khổng lồ để quay lại Trung Quốc