Chơi game xếp hình Tetris Effect mới trên Oculus Quest: 700k là đắt quá cho game này

Cách đây mấy tuần đọc trên mạng thấy người ta bảo Tetris Effect sắp có cho Oculus Quest, thế là hàng trăm người comment nói là “đây là tin vui nhất” “tôi thực sự rất mong chờ” vv và vv. Mình nghe vậy thấy cũng không biết game này có gì mà dữ dội vậy. Giờ nó có trên Oculus cho Quest rồi, giá 30$, một cái giá quá đắt cho game xếp hình, thôi cắn răng cài chơi thử xem nó có gì hay.

Mời anh em xem video gameplay một tí:

Về gameplay:

Thực tế thì gameplay của cái này nó vẫn chỉ là cái game xếp hình, gần như không có gì sáng tạo hơn, anh em cũng chỉ xếp các cục hình vào chỗ để ăn điểm thôi, gần như không có gì khác so với trò chơi cách đây 30 năm.


tinhte_teris_effect_9.jpg

Có cái khác là anh em giờ đây chơi xếp hình với cái hiển thị bao trùm lên mặt anh em.


tinhte_teris_effect_6.jpg

Và xung quanh anh em là thêm 1 tỉ thứ phân tâm khác nữa.

Nhiều người bảo game này chơi thư giản


tinhte_teris_effect_3.jpg

Mình chơi thì thấy nó phân tâm, mấy màn có hình nhân đỏ đỏ nhảy múa trông rất sợ, lại còn có tiếng rên rỉ và màu đỏ khắp hết màn hình, chơi mà muốn sợ ma luôn. Mặc dù mình là đàn ông chân chính ban đêm không bao giờ nhờ vợ dắt đi tè.


Xem thêm:   Đánh giá smartphone Viettel V8403

tinhte_teris_effect_5.jpg

Nhiều người bảo là game này nhạc rất hay

Mình chơi thì thấy chỉ nhạc của The Deep là hơi hay, còn lại nhạc rất chán, thậm chí còn chán hơn cả nhạc trên Teris máy Nintendo 40 năm trước đây


tinhte_teris_effect_2.jpg

Đồ họa của game cũng ở mức làng nhàng, không có gì nổi bật, tất cả những gì nổi bật là những cái làm phân tâm bạn, bạn sẽ khó chơi xếp hình hơn, khó hưởng thụ được cái sướng khi xếp được 1 dòng mới, vì phải chia trí giữa cảnh vật môi trường và cái khung hình đang xếp.


tinhte_teris_effect_1.jpgtinhte_teris_effect_8.jpg

Cảm nhận của mình:
– Giá 30$ cho game này thực sự là quá đắt, chơi không có gì mới mẻ
– Âm nhạc không hay bằng 1 gốc so với nhạc xếp hình cũ
– Đồ họa làng nhàng, có nhiều màn những cục xếp hình nhìn vỡ vụn chán
– Người ta khen game này thì khen, chứ mình thấy chỉ xếp 2.5/5 sao mà thôi


tetris review.jpg

Những review 5 sao trên mạng không đảm bảo đây sẽ là một game hay cho bạn, tốt nhất bạn nên xem các video ngừoi ta chơi, xem các review 2-3 sao, xem có phù hợp với mình hay không rồi hẵng xuống tiền.

Anh em có Oculus Quest nếu dư tiền thì mua chơi thử, còn mình thì thấy là phí tiền, so với Beat Saber vừa chơi vừa tập thể thao thì cái này còn kém xa lắm. Thôi cứ chơi xếp hình thông thường mà lại vui.

Xem thêm:   Trên tay và đánh giá ổ cắm thông minh Broadlink MP1: bật tắt qua app, nhiều ổ cắm đa dụng

Anh em có chơi Tetris Effect chưa? anh em thấy mình nói có đúng không hay nói tào lao?
Mời anh em thảo luận nhé.

Nguồn: https://tinhte.vn/thread/choi-game-xep-hinh-tetris-effect-moi-tren-oculus-quest-700k-la-dat-qua-cho-game-nay.3135830/

Rate this post

Related Posts