Cận cảnh Oppo F9/F9 Pro: “Tai thỏ” như giọi nước mới, ra mắt ngày 15/8

Như vậy là sau chiếc smartphone cao cấp Oppo Find X, Oppo tiếp tục chuẩn bị trình làng 2 cái tên mới là F9 và F9 Pro. F9 Pro dự kiến sẽ được Oppo bán chính thức tại Ấn Độ và F9 hướng đến thị trường Việt Nam. Cũng trong những bức ảnh mới nhất, chúng ta thấy rằng oppo đã rất sáng tạo trong việc tạo ra một “tai thỏ” mới và tạo thành một hình giọi nước.

Oppo F9 và F9 Pro
Oppo F9 và F9 Pro

Nhìn chung thì kiểu màn hình của F9/F9 Pro khá giống với Essential Phone bởi chỗ khoét vào chỉ chứa duy nhất camera. Loa thoại sẽ được tích hợp trên cạnh viền trên. Camera F9 và F9 Pro sẽ có độ phân giải là 25 MP và được hỗ trợ AI cũng như cảm biến HDR giúp tạo ra những bức ảnh chất lượng và tuyệt vời hơn rất nhiều.

Cận cảnh cụm tai thỏ của Oppo F9
Cận cảnh cụm tai thỏ của Oppo F9

Ngoài ra, Oppo dự định sẽ mang lên lên bộ đôi F9 và F9 Pro những màu sắc mới như Sunrise Red, Twilight Blue. Mặt lưng mới lộ diện của 2 chiếc smartphone mới của Oppo cũng cho thấy cách pha màu khá ấn tượng của họ. Những viên kim cương 4 giác sẽ ánh lên dưới ánh đèn. Assus từng rất thành công với mẫu thiết kế này và giờ đến lượt Oppo.

Màu mới của Oppo F9
Màu mới của Oppo F9

Cả 2 chiếc F9 và F9 Pro đều được trang bị sạc nhanh VOOC giúp nghe gọi được 2 tiếng sau 5 phút sạc. Đây được coi là 2 smartpone đầu tiên dòng F của Oppo được trang bị sạc nhanh VOOC. Bên cạnh đó, F9 Pro có màn hình LCD 6.3 inch với độ phân giải FHD+, “trái tim” của máy là con chip MediaTek Helio P60 và 6Gb RAM mạnh mẽ, bộ nhớ trong từ 128Gb. Camera sau của F9 Pro là camera kép 16MP và cảm biến vân tay. Chiếc smartphone này dự kiến được trang bị viên pin 3.400 mAh. Giá dự kiến sẽ rơi vào mức 438 USD.

Xem thêm:   Lý do khiến bạn vẫn thích xài iphone?

Chủ đề tương tự:

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts