Cách tải video Youtube về điện thoại Samsung để xem bất cứ đâu

Tải video Youtube về điện thoại Samsung không phải là vấn đề quá khó khăn hiện nay. Hiện nay có không ít các ứng dụng và trang web hỗ trợ tải video Youtube vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bài viết dưới đây Wikimobi sẽ hướng dẫn một số cách giúp người dùng lưu video về thư viện điện thoại. 

Lợi ích khi tải video Youtube về điện thoại Samsung

Các video từ ứng dụng Youtube chỉ có thể phát khi điện thoại có kết nối mạng wifi hoặc 3G/4G/5G. Trong trường hợp thiết bị không có dữ liệu internet, người dùng sẽ không thể trình phát bất kỳ video nào cả. Dù cuộc sống ngày càng hiện đại và wifi luôn phủ khắp nơi, nhưng không phải lúc nào điện thoại cũng sẵn sàng để truy cập internet. 

Việc tải video từ Youtube về điện thoại là tính năng vô cùng tiện lợi giúp người dùng có thể:

 • Lưu về những video yêu thích về điện thoại và xem bất kỳ khi nào, kể cả khi không có mạng internet. 
 • Xem online bằng wifi đôi lúc sẽ không ổn định, mạng di động chập chờn ảnh hưởng đến việc xem video của người dùng, video phát không trơn tru, mượt mà dù đang truy cập wifi hoặc mạng di động.
Tải video Youtube về điện thoại Samsung
Những lợi ích khi tải video trên Youtube về điện thoại

Tuy nhiên, tại ứng dụng Youtube lại không có tính năng hỗ trợ người dùng tải trực tiếp video về điện thoại. Do đó, để có thể tải được những video yêu thích, người dùng bắt buộc phải dùng một số thủ thuật hoặc ứng dụng khác để hỗ trợ tải video trên Youtube về điện thoại Samsung. 

Hướng dẫn tải video Youtube về điện thoại Samsung để xem ngoại tuyến

Có 3 cách đơn giản nhất sẽ giúp người dùng có thể thoải mái tải video từ Youtube về điện thoại Samsung bao gồm: 

Tải video về mục ngoại tuyến trên ứng dụng

Youtube có tính năng hỗ trợ người dùng xem video theo chế độ ngoại tuyến, nghĩa là không cần mạng wifi hay mạng di động vẫn có thể xem video Youtube được. Lúc này những video sẽ tải về mục Ngoại tuyến của ứng dụng và sẽ không làm người dùng tốn dữ liệu máy. 

Để tải video Youtube về mục Ngoại tuyến, người dùng thực hiện theo các bước sau: 

 • Bước 1: Đầu tiên người dùng mở ứng dụng Youtube trên điện thoại. Nếu điện thoại vẫn chưa cài đặt Youtube, người dùng cần phải tìm kiếm và tải xuống ứng dụng này từ CH Play. N
 • Bước 2: Sau khi hoàn tất tải xuống Youtube về điện thoại Samsung, người dùng có thể xem danh sách video trên Youtube bằng cách:
  • Vào mục Thư viện ở góc trái bên dưới màn hình.
  • Chọn mục Video tải xuống để vào danh sách các video đã tải xuống. 
Xem thêm:   Tổng hợp những cách kiểm tra laptop Dell cũ cực chuẩn
Tải video Youtube về điện thoại Samsung
Tải video Youtube về chế độ ngoại tuyến

Một số lưu ý trước khi tải video từ Youtube về điện thoại Samsung ở chế độ Ngoại tuyến:

 • Đăng nhập Youtube bằng tài khoản Google trước khi tiến hành tải video. 
 • Đảm bảo điện thoại luôn kết nối với internet trong quá trình tải video.
 • Các video tải về phải có thời gian phát tối đa là 48 giờ. Sau mức này, người dùng cần phải kết nối lại internet để ứng dụng kiểm tra lại các thay đổi đối với video.
 • Ở một số quốc gia, thời gian phát tối đa cũng có thể lên đến 29 ngày. 

Sử dụng trang web hỗ trợ tải video Youtube từ điện thoại

Hiện nay có khá nhiều trang web có thể giúp người dùng tải video từ Youtube về thiết bị chỉ với đường link. Trong bài viết này, Wikimobi sẽ giới thiệu với người dùng trang web Y2Mate.com, đây là trang web có thao tác khá đơn giản chỉ với 2 bước dán link và tải về. 

 • Bước 1: Người dùng mở ứng dụng Youtube trên điện thoại, chọn video muốn tải và nhấn Chia sẻ và bấm vào Sao chép đường dẫn.
 • Bước 2: Dán link video muốn tải vào trang y2mate.com và chọn chất lượng video, sau đó bấm Tải về.
 • Bước 3: Chọn ô Download.mp4 và bấm Tải về.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống, người dùng nhấn vào nút Mở rộng và chọn ô Bản tải về. 
 • Bước 5: Vào biểu tượng kính lúp bên phải màn hình, tìm video vừa tải về trong ứng dụng Tệp của điện thoại.
 • Bước 6: Mở video lên và bấm vào nút Chia sẻ và chọn Lưu video về thư viện ảnh của điện thoại. 

Với cách tải này, người dùng sẽ trực tiếp lưu video vào thư viện ảnh của máy mà không phải vào ứng dụng của Youtube như biện pháp đầu tiên. Thời lượng video tải về cũng sẽ là không giới hạn, chỉ cần máy của bạn đang đủ dung lượng mạng di động và điện thoại đủ dung lượng dữ liệu trống để chứa những video lớn. 

Sử dụng ứng dụng SnapTube

SnapTube là một ứng dụng hỗ trợ người dùng điện thoại tải và lưu các video, âm thanh về điện thoại. Đây là một công cụ vô cùng hữu ích vì có thể hỗ trợ lưu video với chất lượng từ 144 px đến 1080 px. 

 • Bước 1: Vào trình duyệt Chrome trên điện thoại, tải ứng dụng SnapTube về điện thoại. Bấm vào ứng dụng Snaptube đã tải về, nhập tên video muốn tải và nhấn vào biểu tượng tải về hình mũi tên xuống.
 • Bước 2: Chọn chất lượng video muốn tải, chọn vào dòng thay đổi đường dẫn đến vị trí muốn lưu trữ và chọn Tải xuống. 

Video đã tải xong sẽ có trong Album của máy. Tương tự với cách làm trên, SnapTube cũng sẽ lưu video về thiết bị điện thoại và người dùng chỉ cần vào thư viện ảnh khi cần xem. 

Xem thêm:   6 smartphone cao cấp giá “mềm” nên mua thời điểm này –

Đặc biệt, SnapTube còn cho phép người dùng chọn định dạng video tải về, nếu muốn bạn có thể tải dưới định dạng MP3 nghĩa là chỉ cần âm thanh mà không tải hình ảnh.

Tải video Youtube về điện thoại Samsung
SnapTube hỗ trợ người dùng chọn chế độ khi tải video từ Youtube

Sử dụng ứng dụng InsTube

Một ứng dụng khác cũng có thể hỗ trợ người dùng tải video Youtube về điện thoại là Instube. Tuy nhiên, Instube vẫn chưa có ứng dụng chính thức trên Appstore nên người dùng phải tải từ đường link web bên ngoài. Người dùng có thể cài đặt Instube theo hướng dẫn sau: 

 • Bước 1: Vào ứng dụng Cài đặt trên Samsung. Cuộn xuống và tìm biểu tượng Bảo mật hoặc Khóa và bảo mật. 
 • Bước 2: Chọn Nguồn không xác định để có thể tải ứng dụng ngoài Google Play Store về máy.
 • Bước 3: Vào link website chính thức của Instube là instube.com để download miễn phí ứng dụng. 
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình download, người dùng vào tệp trên điện thoại và mở file để thực hiện cài đặt ứng dụng lên điện thoại. 
 • Bước 5: Chọn Cài đặt để xác nhận cho phép cài đặt ứng dụng InsTube trên điện thoại Samsung.

Sau khi hoàn tất download và cài đặt ứng dụng Instube vào điện thoại Samsung, người dùng đã có thể thực hiện tải bất kỳ video nào trên Youtube theo các bước sau: 

 • Bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại. Chọn một video muốn tải xuống bất kỳ.
 • Bước 2: Trên màn hình video sẽ có biểu tượng của ứng dụng InsTube, chọn vào biểu tượng trên màn hình nếu muốn tải về video đang xem.
 • Bước 3: Chọn chất lượng video muốn tải.
 • Bước 4: Đợi điện thoại hoàn tất việc tải video về máy. 

Sau khi quá trình tải video hoàn tất, video sẽ được lưu vào mục tải xuống của trình quản lý tệp của Android. 

Tải video Youtube về điện thoại Samsung
Tải video Youtube miễn phí bằng Instube

Bài viết trên là những cách tải video Youtube về điện thoại Samsung mà Wikimobi tổng hợp được, nhằm giúp người dùng có thể xem video yêu thích mà không cần internet. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn với những thủ thuật đơn giản hơn khi sử dụng ứng dụng Youtube. 

Một chiếc điện thoại cao cấp hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết sẽ giúp cuộc sống của bạn hiện đại, mượt mà và tạo thêm nhiều giá trị hơn. Nếu bạn đang có ý định mua bán điện thoại, hãy truy cập vào Wikimobi Điện Tử để tham khảo nhiều mẫu điện thoại chất lượng giá rẻ mới nhất.

Rate this post