Hiện nay với các thiết bị iPhone, iPad đang sử dụng iOS 10 đến iOS 10.3.3 chúng ta đã có thể thực hiện cách Jailbreak iOS 10 đến 10.3.3 cho iPhone 32 bit như iPhone 5 hoàn toàn dễ dàng. Hãy cùng Wikimobi.vn tìm hiểu rõ hơn về cách thực hiện Jailbreak iOS 10 đến 10.3.3 này nhé.

Trước đó chúng ta chỉ có thể thực hiện việc Jailbreak iOS 10.2 dành cho các thiết bị iPhone 5s trở lên khi sở hữu con chip 64bit đặc biệt so với các thiết bị iPhone trước đó. Tuy nhiên bên cạnh việc Jailbreak iOS 10.2 này chúng ta đã có thể tiếp tục thực hiện cách Jailbreak iOS 10 đến 10.3.3 cho iPhone 5, 5c.

Hướng dẫn Jailbreak iOS 10 đến 10.3.3 cho iPhone

Để có thể Jailbreak iOS 10 đến iOS 10.3.3 cho iPhone 32 bit các bạn cần

– Các bạn cần tải công cụ Cydia Impactor phiên bản mới nhất về máy tính tại đây: Download Cydia Impactor.

– Tải ứng dụng Jailbreak iOS 10 – H3lix cho iPhone về máy tính tại đây: Download H3lix cho iPhone.

Lưu ý : Ứng dụng H3lix cho iPhone chỉ hỗ trợ thực hiện Jailbreak iOS 10 đến iOS 10.3.3 cho các thiết bị iPhone 5, 5c sử dụng chip 32bit mà thôi.

* Cách Jailbreak iOS 10 đến iOS 10.3.3 cho iPhone

Chúng ta có các bước thực hiện Jailbreak iOS 10 – iOS 10.3.3 như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện kết nối iPhone với máy tính thông qua dây cáp kết nối, và khởi động công cụ Cydia Impactor đã được tải ở trên lên.

Tại đây các bạn thực hiện kéo file H3lix cho iPhone vào giao diện cửa sổ Cydia Impactor như hình trên.

Bước 2: Sau đó trên giao diện Cydia Impactor sẽ yêu cầu bạn tiến hành nhập tài khoản Apple ID đã được đăng nhập trên iPhone.

Quá trình đăng nhập thành công chương trình sẽ ngay lập tức tiến hành việc cài đặt ứng dụng H3lix cho iPhone.

Lưu ý : Nếu như quá trình cài ứng dụng H3lix cho iPhone gặp phải lỗi “provision.cpp:150 Please Sign in with an app spesific password ” khi nhập tài khoản các bạn cần:

+ Truy cập vào địa chỉ trang web TẠI ĐÂY.

+ Sau đó tiến hành đăng nhập và Tạo mật khẩu ứng dụng (app-specific password) bằng cách truy cập vào Security , tìm App-specific password và nhấp vào Generate Password như hình dưới.

+ Nhập mật khẩu bạn mong muốn và ấn chọn Create , sau đó sao chép mật khẩu này và điền vào Cydia Impactor.

Bước 3: Khi quá trình cài ứng dụng H3lix cho iPhone hoàn tất, các bạn sẽ thấy biểu tượng ứng dụng xuất hiện trên màn hình thiết bị, các bạn ấn chọn vào ứng dụng H3lix cho iPhone.

Sau đó các bạn lần lượt ấn chọn mục Jailbreak và xác nhận việc Cài đặt ứng dụng như hình trên.

Chú ý : Trong lần đầu tiên truy cập vào ứng dụng này hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận độ tin cậy, các bạn cần phải vào ứng dụng Cài đặt (Settings), lựa chọn mục Cài đặt Chung (General).

Tại đây các bạn tìm kiếm mục Quản lý thiết bị (Profiles & Device Management), và xác nhận độ tin cậy ứng dụng H3lix cho iPhone Jailbreak iOS 10 đến iOS 10.3.3 cho iPhone.

Bước 4: Chương trình ứng dụng H3lix cho iPhone sẽ ngay lập tức tiến hành Jailbreak cũng như cài đặt ứng dụng Cydia trên iPhone, quá trình này hoàn tất chúng ta sẽ thấy Cydia xuất hiện tại màn hình chính iPhone.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách Jailbreak iOS 10 đến 10.3.3 cho iPhone 5, 5c, 4s đang sử dụng chip 32bit, giải đáp thắc mắc về cách jailbreak iOS 10.3.2 trước đây của các bạn.

Xem thêm: Kiểm tra ngày kích hoạt điện thoại iphone của bạn