Cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 Pro Max đơn giản nhất

Từ phiên bản iPhone X thì màn hình mặt trước của iPhone đã được thay đổi với diện mạo hoàn toàn khác. Thay vì màn hình với các cạnh viền lớn thì iPhone 11 pro Max có màn hình tai thỏ đặc trưng. Nếu bạn đang không biết cách hiển thị phần trăm pin trên chiếc 11 Pro Max thì hãy xem ngay hướng dẫn hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 Pro Max sau đây. 

Hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 Pro Max

Hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 Pro Max

Hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 Pro Max

Như đã nói ở trên thì với màn hình kiểu tai thỏ máy sẽ không thể hiển thị phần trăm như với những mẫu máy từ iPhone X trở về trước. Với thiết kế kiểu mới này bạn sẽ không thể hiện phần trăm pin iPhone 11 Pro Max như những phiên bản iPhone 7, 8 Plus cũ,….. Để hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 Pro Max bạn hãy làm theo các bước sau: 

Hướng dẫn hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 Pro Max

Hướng dẫn hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 Pro Max

Đầu tiên bạn cần mở Control Center bạn sẽ thấy ngay phần trăm pin hiện tại của máy. Cách mở Control Center để bật phần trăm pin trên iPhone 11 Pro Max bạn thực hiện như sau: 

Tại vị trí góc phải hiển thị dung lượng pin bạn vuốt xuống dưới, như vậy bạn đã xem được hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 Pro Max. Để thoát khỏi Control Center thì bạn chỉ cần vuốt lên trên. 

Hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 Pro Max bằng siri

Hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 Pro Max bằng siri

Đối với dòng iPhone nói chung thì siri là trợ lý ảo rất hữu dụng. Để cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 Pro Max bằng siri bạn hãy gọi siri bằng lệnh “Hey siri”. Siri sẽ lắng nghe yêu cầu của bạn và bạn chỉ cần nói “What’s my iPhone battery percentage?”. Sau khi nhận lệnh Siri sẽ thông báo bạn biết hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 Pro Max

Xem thêm:   6 cách chụp màn hình máy tính Dell đơn giản

Để sử dụng tính năng này thì bạn cần phải có một vốn tiếng Anh nhất định bởi hiện tại thì Siri không hỗ trợ tiếng Việt. 

Cách cuối cùng giúp bạn hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 Pro Max có thể tham khảo đó là cắm sạc vào máy. 

Hiển thị phần trăm pin bằng cách sạc máy 

Hiển thị phần trăm pin bằng cách sạc máy

Khi iPhone của bạn được cắm và sạc, phần trăm pin sẽ hiển thị trên màn hình khóa. Đây không phải là cách thuận tiện nhất để xem thời lượng pin, nhưng nếu bạn muốn biết thời gian sạc iPhone của mình là bao lâu thì đây là cách duy nhất.

Truy cập vào website của Wikimobi điện thoại để cập nhất giá bán iPhone 11 pro Max cũ mới nhất

Các mẹo hay cho iPhone 11 Pro Max

Trong bài viết hướng dẫn hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 Pro Max thì ngoài giúp người dùng hiển thị pin cho 11 Pro Max chúng tôi còn gợi ý cho bạn những mẹo hay dành riêng cho 11 Pro Max. 

Hướng dẫn cách chụp màn hình iPhone 11 Pro Max

Hướng dẫn cách chụp màn hình iPhone 11 Pro Max

Cách chụp màn hình iPhone 11 Pro Max cũ. Như đã nói ở trên thì từ chiếc iPhone X Apple đã thay đổi hoàn toàn thiết kế của iPhone, chính vì vậy để chụp màn hình của iPhone 11 pro Max thì thay vì cách giống như với bản iPhone 8 Plus cũ bạn cần phải giữ đồng thời phím nguồn và phím tăng âm lượng để khi nghe tiếng “tách” nhỏ. 

Hướng dẫn cách lấy lại nút Home 

Nếu bạn vừa chuyển từ iPhone 7 cũ hoặc iPhone 8 cũ, bạn có thể cảm thấy thiếu nút Home không quen. Nhưng dù bạn không thể lấy lại nút Home vật lý, có một cách để sử dụng nút Home ảo trên iPhone 11 bằng tính năng Trợ năng.

Hướng dẫn hiển thị phím home trên 11 Pro Max

Hướng dẫn hiển thị phím home trên 11 Pro Max

Chuyển đến Cài đặt -> Chung -> Trợ năng -> Hỗ trợ cảm ứng và xác định một lần nhấn, nhấn đúp, nhấn lâu và 3D Touch như một thao tác tắt. Bạn có thể sử dụng xác định các tính năng cử chỉ khác đối với các tính năng bạn cảm thấy khó truy cập.

Xem thêm:   A11 còn sức để đua với A12?

Kích hoạt chế độ ban đêm cho iPhone 11 Pro Max 

Nếu bạn thường xuyên phải sử dụng điện thoại vào ban đêm thì hãy bật chế độ ban đêm cho iPhone 11 Pro Max để tiết kiệm điện và bảo vệ mắt tốt hơn. Để bật tính năng này thì bạn hãy mở Trung tâm điều khiển và chạm và giữ vào thanh Độ sáng. Ở góc dưới bên trái, bạn sẽ thấy Chế độ tối mới chuyển đổi. Nhấn vào nó để chuyển sang Dark Mode.

Giá bán iPhone 11 Pro Max ở thời điểm hiện tại

iPhone 11 Pro Max hiện tại đang có giá rất tốt

iPhone 11 Pro Max hiện tại đang có giá rất tốt

Mục cuối cùng trong bài viết hướng dẫn hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 Pro Max đó là giá bán máy mới thời điểm hiện tại. 

Trong năm 2019 thì iPhone 11 Pro Max chính là phiên bản cao cấp nhất và nhận được nhiều sự chú ý nhất. Những công nghệ cao cấp nhất về màn hình, camera cũng như cấu hình máy đã góp phần đẩy giá bán lên khá cao. 

Do đó, thay vì mua máy mới 100% thì người dùng có xu hướng mua iPhone 11 Pro max cũ với giá rẻ. Tại Wikimobi điện thoại, iPhone 11 Pro Max 64GB có giá khoảng 22 triệu, trong đó bản iPhone 11 Pro Max 512GB có giá khoảng 25,5 triệu. Nếu muốn mua máy với giá rẻ hơn thì bạn có thể tham khảo các mẫu máy iPhone 11 Pro Max lock cũ. Tuy nhiên, mức giá này sẽ tăng giảm phụ thuộc vào từng thời điểm nên tốt nhất bạn hãy truy cập vào website để tìm hiểu chi tiết hơn.

Trong bài viết trên, Wikimobi Điện thoại đã lần lượt thực hiện hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 Pro Max, đồng thời chỉ ra những mẹo hay cho người dùng iPhone 11 Pro Max. 

Để mua iPhone 11 Pro Max cũ với giá rẻ nhất thị trường hay truy cập ngay vào website Wikimobi điện thoại.

iPhone 11 Pro Max cũ

Rate this post