Bình trà có khả năng phát Wifi, đó là một ý tưởng khá sáng tạo của một hãng trà ở Ấn Độ là Chakra Tea. Ý tưởng này giúp cho những người lao động vất vả có thể vừa thưởng thức trà vừa kết nối Internet để cập nhật thông tin. Bình trà có khả năng phát Wi-fi này mang tên Chai-fi, một cái tên khá độc đáo.

Có rất nhiều thống kê, số lượng người lao động làm việc từ 16-17 tiếng mỗi ngày ở Ấn Độ đứng thứ hai thế giới. Khi số lượng người lao động quá nhiều dẫn đến họ không có thời gian nghỉ ngơi và xem tin tức, điều này gây ra rất nhiều ảnh hưởng xấu đến mọi người và khiến cuộc sống của họ gần như tách biệt với thông tin bên ngoài thế giới. Khoảng thời gian mà những người lao động có thể nghỉ ngơi là lúc họ thưởng thức những tách trà. Hiểu được vấn đề này và kết hợp mọi thứ lại với nhau, hãng trà Chakra Tea đã tạo ra một sản phẩm với cái tên Chai-Fi.

Cấu tạo của Chai-Fi
Cấu tạo của Chai-Fi

Chai-Fi có một nguyên lý hoạt động khá đơn giản, khi người dùng chỉ cần đun nóng ấm trà để pha trà, chiếc bình sẽ tích điện và kích hoạt bộ phận phát Wifi bên trong. Những người lao động có thể tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi uống trà để truy cập Internet và đọc tin tức hay giải trí. Ý tưởng này của Chakra Tea đã mang lại rất nhiều dấu hiệu tích cực và hứa hẹn nó sẽ thay đổi rất nhiều trong tương lai và cuộc sống của người lao động ở Ấn Độ.

Dưới đây là một video quảng bá Chai-FI – Bình trà có khả năng phát Wifi từ Chakra Tea:

Chủ đề tương tự: