Bàn phím Gboard của Google đạt 1 tỷ lượt tải về trên Play Store

Mới đây, ứng dụng bàn phím Gboard do chính Google phát triển đã đạt được 1 tỷ lượt tải về. Điều này chứng minh rõ ràng rằng đây là ứng dụng bàn phím phổ biến nhất trên thế giới dành cho thiết bị di động. Tất nhiên, Gboard còn có trên cả iOS và số lượng tải về cũng không ít.

Nhiều tính năng được tích hợp vào Google Gboard
Nhiều tính năng được tích hợp vào Google Gboard

Không có nhiều ứng dụng trên Google Play Store có thể chạm mốc 1 tỷ lượt tải về. Một vài ứng dụng phổ biến đã chạm cột mốc này là Skype, Facebook Messenger, Instagram hay Google Photos. Chưa từng có ứng dụng bàn phím nào có thể đạt được mức 1 tỷ lượt tải, tuy nhiên Gboard đã làm được điều đó đầu tiên. Việc chạm một cột mốc khủng chứng minh cho chất lượng cũng như tính tiện lợi mà Google đã tích hợp vào Gboard.

Nếu bạn chưa từng dùng thử bàn phím này, hảy tải về và trải nghiệm thử, bạn sẽ thấy nó thật sự tốt như thế nào. Google tích hợp mọi thứ tuyệt vời nhất như tìm kiếm, emoji, thao tác,… vào trong Gboard giúp bạn có một trải nghiệm nhập liệu hoàn hảo. Khả năng chuyển đổi và nhận diện ngôn ngữ của Gboard cũng nằm ở mức tốt, đặc biệt Gboard hỗ trợ tiếng Việt rất hoàn hảo.

Gboard là một sản phẩm thành công
Gboard là một sản phẩm thành công

Cả Google dịch cũng được Google tích hợp tự động vào ứng dụng này. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tính năng ẩn trong suốt quá trình sử dụng bàn phím này. Và tất nhiên là nó hoàn toàn miễn phí trên cả Android và iOS

Xem thêm:   iPhone 8 vượt qua Galaxy S9+ để trở thành smartphone bán chạy nhất thế giới

Tải về Gboard cho thiết bị Android

Tải về Gboard cho thiết bị iOS

Tham khảo PhoneArena

Chủ đề tương tự:

Rate this post

Related Posts