Bản iOS 9.3.5 có tốt cho iphone 4s hay không

Đối với những ai vẫn đang sử dụng thiết bị iPhone 4S thì bài viết có nên nâng cấp iOS 9.3.5 cho iPhone 4S sau đây sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn liên quan tới phiên bản nâng cấp iOS 9.3.5 cho thiết bị iPhone 4s. Từ đây các bạn sẽ có thể đưa ra quyết định xem có nên nâng cấp iOS 9.3.5 cho iPhone 4s không nhé.

Như các nạn cũng đã biết trong vòng một tháng nay Apple đã liên tục đưa ra 2 bản nâng cấp iOS 9.3.4 và iOS 9.3.5 để khắc phục những lỗi bảo mật mà phiên bản iOS 9.3.3 cùng với bản nâng cấp iOS 9.3.4 chưa hoàn thành, và với phiên bản iOS 9.3.5 Apple đã cố gắng khắc phục những lỗi này để giúp người dùng có thể bảo mật các thông tin cá nhân được tốt hơn.

Tuy nhiên với trường hợp thiết bị iPhone 4S thì nó lại là một chuyện khác, được ra mắt cách đây khá lâu tuy nhiên cái tên iPhone 4S vẫn luôn có tên trong danh sách nâng cấp iOS 9.3.5, thế nhưng các thiết bị, phần cứng đã không còn cho phép thiết bị của có thể chạy mượt “như mới” cũng như các thao tác ở trên thiết bị, cũng khá giống với phiên bản iOS 9.3.4 tại thiết bị iPhone 4S sau khi đã tiến hành nâng cấp iOS 9.3.5 sẽ có một vài ứng dụng hệ thống không còn tương tác tốt. Thê nên với thiết bị iPhone 4S chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng, cài đặt iOS 7.1 hoặc nâng cấp phiên bản iOS 8.4, đây là những phiên bản mà cho phép thiết bị có thể hoạt động một cách tốt nhất.

Xem thêm:   Pokemon Quest chính thức ra mắt trên iOS và Android miễn phí

Xem thêm: Cập nhật những tính năng mới trên iOS 10.0.2

Rate this post

Related Posts