Asphalt 9: Lengends được tải xuống 4 triệu lần trong 1 tuần. đó là thành công ngoài sức mong đợi của Gameloft. Việc có 4 triệu lượt tải chỉ trong vòng 1 tuần ra mắt, Asphalt 9 lọt vào Top 5 game được tải nhiều nhất trên iPhone ở 150 quốc giá, trong đó đạt hạng 4 ở Mỹ, hạng 5 ở Anh, hạng 2 ở Pháp và Ý, và hạng 1 ở Nhật. Một thành công khá xứng đáng cho tựa game huyền thoại đua xe.

Asphalt 9 là phiên bản mới nhất của tựa game đua xe thần thánh và được nhiều người yêu thích nhất trên smartphone. Tựa game này đưa người dùng vào một thế giới siêu xe và những pha tranh chấp đẹp mắt giữa những chiếc xe nhanh nhất thế giới. Con số 4 triệu lượt tải về bao gồm trên cả 3 nền tảng là Android, iOS và Windows 10, tựa game này cũng có mức đánh giá trung bình rất cao vào khoảng 4,6/5 sao trên các bảng xếp hạng.

 

Asphalt 9: Lengends
Asphalt 9: Lengends

Asphalt 9 trong phiên bản mới nhất này đã có rất nhiều sự thay đổi từ việc cách chơi có phần dễ dàng và trải nghiệm hơn, đồ họa đẹp mắt hơn và mang hơi hướng thực tế hơn với phiên bản Asphalt 8. Ngoài ra, Gameloft còn cho biết họ đã có những điều chỉnh nhất định trong cách chơi và các thông số xe để giúp người dùng có được một trải nghiệm đua xe tốt hơn rất nhiều.

Hiện tại thì tựa game này đang miễn phí trên cả 3 nền tảng và mọi người có thể tải về trải nghiệm đỉnh cao của game đua xe. Ngoài ra tựa game này cũng cung cấp việc mua vật phẩm In-app Purchases trong game giúp bạn có thể có nhiều xe nhanh hơn.

Tải về Asphalt 9 cho thiết bị iOS

Tải về Asphalt 9 cho thiết bị Android

Chủ đề tương tự: