Chip A11 Bionic đang được coi là con chip mạnh mẽ nhất mà smartphone từng có thể trang bị. Apple tự phát triển và tối ưu con chip này cho chiếc iPhone X kỷ niệm 10 năm giúp cho nó đè bẹp gần như các đối thủ Android trên thị trường về mặt hiệu năng. Với sức mạnh quá khủng khiếp của chip A11, mới đây Apple đã tung ra một đoạn video quảng cáo trình diễn sức mạnh của con chip này trên iPhone X.

Apple

Trước đó, Apple đã tung ra rất nhiều quảng cáo cho chiếc iPhone X từ cấu hình, camera, tính năng, FaceID cho đến công nghệ màn hình mà họ làm. Lần này, Apple tiếp tục xây dựng một video quảng cáo đặc biệt cho chiếc smartphone này, quảng cáo lần này nói đến “trái tim” của iPhone X – chip A11 Bionic. Với đoạn video chơi game và xử lý đồ họa như thật chỉ trong 60 giây. Apple đã biến thế giới xung quanh trở thành một cuộc chiến thật sự, tựa game Vaiglory nổi tiếng thoát ra khỏi đời thật và người chơi gần như hòa vào game bởi đồ họa quá chân thật.

Tất nhiên, đó chỉ là việc thần thánh hóa của Apple cho sức mạnh mà con chip A11 Bionic có thể đạt được. Gần như khái niệm giật lag khi xử dụng trên iPhone X là không có bởi con chip này đã phân phối tác vụ quá mượt mà. Là một con chip “cây nhà lá vườn” thì Apple có quyền tự hào về những gì họ đã đạt được.

Bên cạnh 1 năm có thể được coi là thành công của Apple trong cột mốc kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone, Apple hoàn toàn đã làm vừa lòng những vị khách khó tính nhất bởi chiếc iPhone X này. Bên cạnh 1 sản phẩm tốt, chiến dịch Marketing toàn cầu mà Phil Schiller xây dựng cho Apple cũng khá thú vị khi có sự góp mặt của rất nhiều nhân vật nổi tiếng như Jimmy Fallon hay Justine Timberlake. Apple đang là những gì tốt nhất có thể và cộ mốc 1000 tỉ giá trị vốn hóa đang rất gần, Apple chỉ còn có 50 tỉ nữa mà thôi.

Chủ đề tương tự: