Mới đây, một băng cướp đã “ghé thăm” Apple Store ở thành phố New York, Mỹ đã cuỗm đi số iPhone 8 và iPhone X mới nhất, tổng gái trị số iPhone rơi vào khoảng 19.000 USD và cảnh sát hiện tại vẫn đang tích cực truy lùng nhóm cướp. 5.000 USD là số tiền thưởng cho bất kỳ ai cung cấp thông tin về nhóm cướp này.

Điểm đặc biệt của vụ cướp này là nhóm cướp gồm 5 tên chỉ rơi vào độ tuổi teen, chúng chỉ mặc áo hoodie và không cần đeo mặt nạ hay khăn trùm mặt. Nhóm này táo tợn đến mức đi bộ vào Apple Store, xem sản phẩm và cướp tất cả. Ban đầu, nhóm này giả vờ như những người khách vào trải nghiệm, sau đó chúng gom những chiếc iPhone lại với nhau rồi tẩu thoát.

Nhóm cướp iPhone trị giá 19.000 USD tại New York

Những sản phẩm của Apple luôn có giá trị cao nên luôn là mục tiêu của những vụ cướp, bằng chứng là hồi đầu năm 2012, một số lượng lớn iPad Mini với giá trị 1,4 triệu USD cũng bị trộm mất ở sân bay JFK, New York.

Nhóm cướp iPhone trị giá 19.000 USD tại New York

Dưới đây là đoạn video trích xuất từ camera của Apple Store:

Trong vụ cướp lần này, những tên cướp còn táo tợn hơn khi vào hẳn cả một Apple Store trong Trung tâm thương mại để cướp. Qua xem video bên trên, chúng ta có thể thấy được, việc Apple Store quá mở và thoải mái cho mọi người vào trải nghiệm tham quan đã tạo ra một sự thu hút không nhỏ cho những tên cướp này. Hiện tại cảnh sát vẫn đang điều tra và giống như bao vụ trộm khác, những người tham gia rồi sẽ bị bắt giữ.

Chủ đề tương tự: