Sau khi Apple ra mắt iOS 12 Beta 7 cho các nhà phát triển vào tối ngày thứ 2 theo giờ Việt Nam, chỉ vài tiếng sau thì rất nhiều người đã phản ánh máy cực tệ vì bản cập nhật này. Apple ngay lập tức đã thu hồi iOS 12 Beta 7 để sửa chữa, chỉ sau 2 ngày thì phiên bản Beta 8 đã chính thức tới tay người dùng muốn thử nghiệm và nhà phát triển trên toàn thế giới.

iOS 12 Beta

Lưu ý: iOS 12 beta là phiên bản thử nghiệm của iOS 12 cho những nhà phát triển nên có khá nhiều lỗi và thiếu ổn định. Nếu muốn ổn định và trải nghiệm iOS 12 sớm thì bạn có thể chờ iOS 12 Public Beta, còn không thì bạn hãy chờ iOS 12 bản chính thức ra mắt vào tháng 9 cùng thế hệ iPhone mới nhất.


Hướng dẫn cài đặt iOS 12 Beta:

Bước 1: Để cài iOS 12 Beta vào máy, bạn bấm vào đây để cài Profile nhà phát triển cho iPhone của bạn (chỉ khả dùng khi dùng trình duyệt Safari).

Bước 2: Sau khi cài đặt Profile iOS 12: Bạn vào Cài đặt – Cài đặt chung – Cập nhật phần mềm. Tại đây bạn sẽ thấy iOS 12 Beta cho bạn tải về.


Hiện tại bản cập nhật mới này chưa có quá nhiều khác biệt. Chỉ có tính năng Facetime nhóm lên đến 32 người bị Apple loại bỏ và dự kiến sẽ không thể ra mắt cùng iOS 12 chính thức tháng sau. Apple có lẽ đã tìm ra một lỗ hổng hay một lỗi nào đó của Facetime mới. Tuy nhiên, điều may mắn là Apple đã phát hiện ra và chúng ta sẽ có một sản phẩm tốt hơn trong tương lai. Còn hiện tại, nếu bạn đang ở phiên bản Beta thì hãy lên bởi mọi người đã xác nhận rằng Beta 8 đã ổn định.

Chủ đề tương tự: