Vào 12 giờ tối ngày hôm qua theo giờ Việt Nam, Apple đã gửi thư mời đến tất cả những chuyên gia, khách mời và những nhà phát triển trên toàn thế giới đến với sự kiện Special Event 2018. Đây là sự kiện lớn nhất trong năm của Apple, tại đây gã khổng lồ xứ Cupertino sẽ ra mắt iPhone, iPad, Apple Watch Series 4, AirPower, và thậm chí là cả Macbook mới. Sự kiện năm nay sẽ có rất nhiều sản phẩm mới và lần đầu tiên Apple ra mắt sản phẩm với tư cách công ty 1000 tỷ USD.

Apple đã gửi thư mời đến các bên liên quan trong ngày hôm nay. Cụ thể, năm nay sự kiện sẽ diễn ra tại Steve Jobs Theater bên trong khuôn viên trụ sở “Phi thuyền” Apple Park. Sự kiện sẽ diễn ra lúc 10 giờ sáng ngày 12/9 (Theo giờ Việt Nam là 12 giờ đêm – 0 giờ rạng sáng 13/9). Đây có lẽ là một mức giờ đã quá quen thuộc với Apple và những người thường xuyên theo dõi thông tin từ Apple.

Thư mời Special Event 2018
Thư mời Special Event 2018

Bức thông điẹp lần này Apple gửi đến giới truyền thông mang một phong cách rất khác biệt. Thông điệp “Gather round” (Tạm dịch là tập hợp thành một vòng tròn) và hình ảnh một vòng tròn ở trên đó. Nhìn vòng tròn này rất nhiều người đã liên tưởng ngay đến trụ sở Apple Park và đó cũng có thể là một điều gì đó sắp ra mắt của Apple.

Trong sự kiện nay năm, Apple dự kiến sẽ mang đến rất nhiều sản phẩm mới như 3 mẫu iPhone mới, bao gồm các kích thước màn hình 5.8 inch, 6.5 inch và 6.1 inch cho thiết kế iPhone X. Đồng hồ Apple Watch Series 4 có thể sẽ thay đổi thiết kế và trông mỏng hơn hiện tại. Đế sạc không dây AirPower dự kiến cũng được mở bán trong sự kiện này. Bên cạnh đó, Apple cũng dự kiến sẽ ra mắt iPad Pro 2018 mới với FaceID và viền mỏng. Ngoài ra, một thế hệ Macbook mới cũng sẽ được ra mắt trong năm nay. Danh sách sản phẩm khá nhiều nên chúng ta cũng có thể sẽ không thấy chúng mà sẽ phải chờ đến sự kiện tháng 10 của Apple.

Gather Round
Gather Round

Bạn chờ đợi gì tại Special Event 2018? Liệu Apple có manng đến một “One more thing” mới khiến thế giới phải bất ngờ hay khônng? Gã khổng lồ xứ Cupertino sẽ làm gì tiếp theo để định hướng trong thập kỷ hậu iPhone? Mọi câu trả lời sẽ có trong ngày 12/9 tới đây.

Chủ đề tương tự: