Ảnh rò rỉ thiết kế iPhone 2018 chính thức lộ diện với màu vàng mới

Ảnh rò rỉ thiết kế iPhone 2018 chính thức lộ diện với màu vàng mới

Cũng trong tối qua, hình ảnh rò rỉ thiết kế iPhone 2018 chính thức lộ diện với màu vàng mới. Hình ảnh này cho thấy Apple đã thêm màu mới cho iPhone và nó có thể là màu vàng đồng mới, một màu mà Apple muốn thiết bị của mình trở nên sang trọng hơn chăng?.

Chỉ vài tiếng sau khi Apple công bố thông tin về sự kiện ra mắt sản phẩm Special Event 2018 vào ngày 12/9, trang công nghệ 9to5mac đã chia sẽ rất nhiều hình ảnh rò rỉ của các thiết bị mới, trong đó có cả hình ảnh render mới của iPhone 2018. Nguồn ảnh này đến từ 1 trang rất tin cậy trong nhiều năm nay là 9to5mac, mặc khác rất có thể thông tin này do chính Apple đưa ra thông qua các báo, một chiến lược mà giám đốc marketing toàn cầu Phil Schiller của Apple đã làm nhiều năm này và nó khá thành công.

iPhone 2018 chính thức lộ diện
iPhone 2018 chính thức lộ diện

9to5Mac cho biết chiếc Apple sẽ đặt tên gọi iPhone XS và có thể là iPhone XS Plus cho phiên bản màn hình lớn. Thiết kế của iPhone XS và XS Plus sẽ không đổi so với người tiền nhiệm iPhone X, tuy nhiên năm nay Apple sẽ bổ sung phiên bản màu vàng. Và như một số thông tin rò rỉ trước đó, bên cạnh phiên bản màn hình OLED 5.8 inch, Apple sẽ còn tung ra iPhone XS Plus với màn hình 6.5 inch lớn hơn và cũng sử dụng công nghệ OLED.

Xem thêm:   Điện thoại hư bán bao nhiêu tiền? Định giá điện thoại đã qua sử dụng?

bên cạnh hai phiên bản này, Apple có thể sẽ tung ra thêm một phiên bản nữa với màn hình 6.1 inch sử dụng mảng LCD giá rẻ. Hiện tại thì tên của chiếc máy 6.1 inch này vẫn chưa được tiết lộ và chưa rõ là Apple sẽ dùng tên gì cho chiếc máy này, có thể là SE.

Sự kiện Apple ra mắt sản phẩm mới sẽ diễn ra vào lúc 10h sáng ngày 12/9 tại Mỹ (0h ngày 13/9 theo giờ Việt Nam).

Chủ đề tương tự:

5/5 – (1 bình chọn)