Adapter chuyển từ Lightning sang cổng tai nghe 3.5mm bán chạy nhất Best Buy tại Mỹ

Adapter chuyển từ Lightning sang cổng tai nghe 3.5mm bán chạy nhất Best Buy tại Mỹ, đó là một tin có thể làm bạn khá ngạc nhiên. Apple thực sự rất biết cách bán phụ kiện, họ tạo ra chiếc Adapter này chỉ mới 1 năm rưỡi thôi nhưng nó luôn nằm trong top những phụ kiện cho iPhone được mua nhiều nhất.

Trong sự kiện Special Event 2016, Apple chính thức ra mắt iPhone 7 và lần đầu tiên Apple “dũng cảm” loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm đã có trên điện thoại gần 2 thập kỷ. Sự thay đổi này còn quá sớm khiến cho người dùng phần nào bị choáng, tai nghe bluetooth vẫn chưa phát triển đủ mạnh, tai nghe sử dụng cổng 3.5mm vẫn còn quá nhiều. Apple đã đưa ra một giải pháp tạm thời là bổ xung một Adapter chuyển từ Lightning sang 3.5mm cho những ai muốn dùng tai nghe cũ trên các iPhone mới nhất của Apple. Adapter này được tặng kèm trong hộp khi mua nhưng cũng được bán lẻ.

Adapter chuyển từ Lightning sang 3.5mm đứng thứ 3 Best Buy tại Mỹ
Adapter chuyển từ Lightning sang 3.5mm đứng thứ 3 Best Buy tại Mỹ

Theo thống kê của Softpedia, adapter này đứng thứ 3 trong số những sản phẩm bán chạy nhất tại hệ thống Best Buy ở Mỹ. Apple không tiết lộ chi phí sản xuất của Adapter nhỏ bé này nhưng lợi nhuận mà nó mang lại cũng không phải nhỏ.

Thứ hạng của Adapter chuyển từ Lightning sang 3.5mm tại Best Buy qua các năm
Thứ hạng của Adapter chuyển từ Lightning sang 3.5mm tại Best Buy qua các năm

Việc Adapter này có thiết kế mong manh dễ hỏng thì kích thước nhỏ bé của nó cũng khiến rất nhiều người làm mất. Ngay cả bản thân mình thì 2 chiếc Adapter chuyển từ Lightning sang 3.5mm đã không cánh mà bay, mình thậm chí không biết nó mất từ khi nào. Hiện tại mình phải dùng tai nghe Lightning và dự định sẽ mua Airpods. Thực sự mà nói, Apple rất giỏi trong việc ép người dùng mua sản phẩm mới Airpods và cũng giỏi tạo ra những phụ kiện bổ xung và bán chúng.

Xem thêm:   Bí kíp mua hàng trên Amazon: phát hiện những đánh giá giả mạo tâng bốc sản phẩm

Chủ đề tương tự:

5/5 - (1 vote)

Related Posts